Nếu đặt ra câu hỏi hiện nay đâu là kênh đầu tư lý tưởng thì không thể bỏ qua được thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là tại Phú Quốc đang ngày càng sôi động. Không còn là kênh đầu tư như biệt thự biển từ vài năm trước mà hiện nay đã chuyển hướng ngày càng đa dạng hơn đáp ứng yêu cầu của quý nhà đầu tư. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để nhận thấy những sức hút riêng từ kênh này.
Không chỉ BĐS nghỉ dưỡng mà đất nền của Phú Quốc cũng có được những đặc điểm riêng biệt hơn với:
+ Không phải mảnh đất nào tại Phú Quốc cũng có thể xây dựng các khu nghỉ dưỡng hay các doanh nghiệp
+ Giá bán hiện tại của đất nền tại nơi đây không phải là giá trị thực của sản phẩm
+ Nhà đầu tư có thể bị thua lỗ nặng nếu thị trường Phú Quốc đi vào bình ổn, lúc đó rất khó bán đất chênh giá so với giá mua vào.
Thị trường BĐS Phú Quốc đã có một năm 2018 đầy biến động trong cơn sốt đất. Và khi cơn sốt tạm lắng, BĐS nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục lên ngôi. Dẫn đầu vẫn là dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup.
Thị trường BĐS Phú Quốc năm 2018 đã có một năm rất sôi động với sự xuất hiện của nhiều dự án và những công trình tầm cỡ. Khu vực Nam đảo phát triển mạnh tập trung ở khu vực Bãi Trường. Năm 2018 Vingroup cũng đã xây dựng xong cảng biển quốc tế và Casino trị giá 2 tỷ USD, dự kiến sẽ khai trương vào năm 2019. Đây là tín hiệu tốt cho bất động sản Phú Quốc năm 2019.
Xem thêm: biệt thự movenpick resort cam ranh
Khác hẳn với những kênh đầu tư truyền thống thì BĐS nghỉ dưỡng có được tính an toàn cũng như cố định hơn với:

+ Giá bán biệt thự sẽ tăng đều theo thời gian
+ Tiềm năng phát triển du lịch của Phú Quốc dự đoán sẽ tăng đáng kể
+ Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ giúp các khu nghỉ dưỡng thu hút được nhiều khách du lịch hơn
+ Phú Quốc sẽ và vẫn thu hút nhiều hơn nữa các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư lớn
+ Những khu nghỉ dưỡng đã đưa vào hoạt động sẽ có công suất phòng tốt vì du lịch Phú Quốc đang trở nên phổ biến hơn
Movenpick Phú Quốc tại Bãi Ông Lang cũng là dự án được giới đầu tư quan tâm săn đón, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đầu tư hấp dẫn với dòng sản phẩm cao cấp biệt thự và condotel. Năm 2019, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ trở lại ngôi vương. Đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, đón vận hội mới.