Lưu ý: Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều giá ảo của căn hộ Sapphire Palace và không có hợp đồng cũng như các giấy tờ pháp lý dõ dàng, chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí khách hàng, nhiệt tình và chuyên nghiệp. 100% phân phối theo giá của Chủ đầu tư, không thu thêm bất cứ 1 khoản thu nào ngoài hợp đồng.
Chung cư Sapphire Palace tọa lạc tại phố Chính Kinh, được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích của thành phố thu nhỏ Royal City và nằm ngay cạnh trạm dừng của tuyến đường sắt trên cao, cực kỳ thuận lợi cho sự di chuyển của cư dân trong tòa nhà.
Với thiết kế 21 tầng, trong đó: 3 tầng TTTM và 18 tầng ở, tầng trên cùng được thiết kế là căn hộ penhouse thể hiện đẳng cấp của người sở hữu.
Được rót vốn đầu tư trực tiếp từ ngân hàng MB Bank, vì vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án. Giá bán chỉ từ 21 triệu đồng/m2. Được thanh lý làm 8 đợt linh hoạt.
Thông tin liên hệ:
Phụ trách phân phối và tư vấn khách hàng:
Mr. Lương: 091.892.1683 hoặc 01647. 549.810
Sàn giao dịch BĐS Hoàng Gia
Địa chỉ: Tòa Licogi 13, số 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
Email: taquangluong1905@gmail.com
Thông tin dự án truy cập: Chất lượng tốt - Giá thành đảm bảo - Bán hàng với cái tâm của một con người Việt: Sapphire Palace - Viên ngọc quý giữa lòng thủ đô