Em xin chào các mẹ!
Thú thật là em đang làm trong công ty bất động sản Hưng Thịnh Land, bên em đang mở bán nhiều dự án căn hộ chung cư phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng như chuỗi căn hộ 8X phù hợp với các bạn trẻ thuộc thế hệ 8X, Tân Hương Tower dành cho các gia đình, Phúc Yên 1 - Phúc Yên 2 - 91 Phạm Văn Hai - 27 Trường Chinh dành cho các gia đình có thu nhập cao.
Nay thấy vài mẹ có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại Tp,HCM, mình xin giới thiệu đến các mẹ dự án căn hộ chung cư Tân Hương Tower. Sở dĩ mình giới thiệu căn hộ Tân Hương Tower là bởi vì mình làm trong nghề mình biết rõ căn hộ có những ưu yếu điểm nào, với lại bài post lên webtretho cũng cần có chất lượng chút cho các mẹ tham khảo.
Mình xin giới thiệu sơ bộ về căn hộ Tân Hương Tower, các mẹ xem có nhu cầu cần tìm hiểu thêm thông tin thì cứ pm em, em sẽ tư vấn nhiệt tình, các mẹ không có ý định mua nhưng muốn tham khảo thông tin hoặc muốn xem căn hộ mẫu thì mình vẫn nhiệt tình giúp đỡ.
* [B]Một vài thông tin về dự án Tân Hương Tower
- Vị trí: Ngay mặt tiền đường Tân Hương - Tân Phú
- Tiện ích: Nhiều tiện ích xung quanh như: chợ Tân Hương cách 50m, co,op mart, nhà thờ Tân Hương, UBND, Bệnh viện, nhà trẻ,,, đặc biệt là theo quy hoạch thì bên cạnh căn hộ Tân Hương sau này sẽ là 1 trường tiểu học Quốc Tế Việt Mỹ (đây là điêu bí mật mình bật mí cho các mẹ)
- Diện tích: Đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của các mẹ từ 1 đến 3 phòng ngủ.
- Giá : 13,5 triêu/m2 đã bao gồm thuế VAT nha các mẹ (từ 700 triệu )
- Phương thức thanh toán: Linh động phù hợp với từng trường hợp, ngân hàng hỡ trợ vay gói 30,000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi.
- Thời gian giao nhà: dự kiến cuối năm 2014
Mời các mẹ xem vài hình ảnh về dự án
- Đây là phối cảnh tổng thể
- Đây là các Tiện ích xung quanh
- Đây là Mẫu căn hộ- Đây là phòng ngủ
Hihi, mình giới thiệu sơ bộ vài thông tin vậy thôi, nếu các bạn có nhu cầu cần tìm hiểu thêm thông tin thì cứ liên lạc em
Số điên thoại của em : 0975.437.847
Email: