NHỮNG “MẢNH GHÉP” CẢM XÚC LÀM NÊN PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN


“Sự kỳ vĩ, hiện đại, năng động của các khu phức hợp đa chức năng gồm nhà ở, văn phòng, thương mại, dịch vụ, giải trí, ẩm thực,… của Tokyo Midtown (Nhật), hay Midtown Manhattan (New York – Mỹ) đã khơi gợi cho chúng tôi khát khao kiến tạo nên một khu phức hợp Midtown ngay tại Việt Nam, theo một phong cách riêng, phù hợp với địa thế đặc trưng của vùng đất phương Nam này” (trích lời ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng Giám đốc Công ty PMH).
💥 Chính từ mong muốn đó, PMH đã tìm kiếm & hợp tác cùng 3 nhà phát triển BĐS hàng đầu Nhật Bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group & Sumitomo Forestry Group để “kiến tạo” #PhuMyHungMidtown. Và cùng góp phần vào sự “thành hình” của khu phức hợp này không thể thiếu đội ngũ công nhân, kĩ sư ngày đêm miệt mài trên công trường tất bật. Mỗi người một nhiệm vụ, song tất cả đều có “ước mơ lớn” được “hiện thực hóa” dự án có 1 – 0 -2 tại PMH.
🎉 Hơn 2 năm “ăn – ngủ” cùng dự án, hành trình “chinh phục” Midtown đã đến hồi về đích khi vào ngày mai (20/06), #TheGrande được bàn giao, chính thức chào đón những cư dân đầu tiên và công trình #TheSymphony cũng sẽ được bàn giao dự kiến vào cuối quý 3 năm 2019 như những gì PMH đã cam kết với khách hàng.
👷‍♂️ Sau bộn bề chuyện đất cát trên công trường, mỗi người trong tập thể lao động đó đều có những “góc thầm lặng” khi dựng xây khu phức hợp “đặc biệt” này. “Trở thành một phần của cuộc sống”, “như đứa con tinh thần của mình”, “hành trình dài đầy thú vị nhưng cũng lắm thách thức”,… là những chia sẻ đầy cảm xúc của những con người cùng làm nên Midtown.Cảm ơn Quý khách dành thời gian tham khảo mail, cần thêm thông tin quý khách liên hệ em nha!
-----------------------------------
NGÀY 30/06/2019 MỞ BÁN CHÍNH THỨC TÒA THE PEAK - BLOCK D
Địa chỉ: Sàn giao dịch BDS Phú Mỹ Hưng
Chuyên viên Tư Vấn: Phúc Hiền (Ms.)
Liên hệ: 0933 78 46 78


https://youtu.be/-r9iUjrkEuU