Phát triển bất động sản Lodha đã mua 87 mẫu Anh ở Thane cho 1,154 triệu Rs từ Clariant Hóa chất vào thứ ba. Từ đầu năm 2014, giao thiệp bất động sản trị giá 3.000 triệu Rs đã diễn ra. Một trong những mới nhất là Lodha mua 87 mẫu Anh ở Thane cho 1,154 triệu Rs vào thứ ba.
Ashutosh Limaye , Trưởng - Nghiên cứu & Bất động sản tình báo ( Reis ) , Jones Lang LaSalle Ấn Độ , căn hộ parcspring cho biết dù rằng doanh số bán hàng thị trường nhà ở đang giảm do giá cao , nhưng nhu cầu về đất đai là cao vì nó là " thành phần căn bản nhất của phát triển bất kỳ công ty bất động sản ... và là thiếu nghiêm trọng " .
Ông nghĩ rằng Thane thỏa thuận Lodha là một win- win tình hình cho cả hai bên ( Lodha mua đất từ Clariant Hóa chất ) .
Lodha có thể làm cho căn hộ parcspring tỷ suất lợi nhuận trên thỏa thuận, lodha co the lam cho can ho parcspring ty suat loi nhuan tren thoa thuan, tỷ suất, tỷ suất lợi nhuận, can ho parcspring.

Limaye cho biết lượng giao du căn hộ parcspring là một đại diện hợp lý của bất động sản năng động của Thane , trong đó có một tỷ lệ hiện hành của Rs 8,500-9,000 / sq ft Ông hy vọng Lodha để làm cho tỷ suất lợi nhuận 25 phần trăm trên thỏa thuận .
Jones Lang LaSalle thấy hoạt động nhiều hơn trong Thane và Navi Mumbai và cảm thấy các vùng ngoại ô phía đông giữa Vikhroli và Mulund sẽ chứng kiến ​​tiềm năng tăng trưởng tốt hơn trong mai sau.
Hơn nữa, Limaye thấy một số giao tiếp bất động sản bị cô lập trong các vùng ngoại thành phía tây như Borivali , một khu công nghiệp xưa , là tốt. "Chúng ta nên đợi mong nhiều thửa đất để đi vào thị trường trong vòng đai Thane - Belapur , " ông nói thêm.
Dưới đây là cuộc phỏng vấn của Ashutosh Limaye của Jones Lang LaSalle Ấn Độ với Reema Tendulkar và Ekta Batra trên CNBC- TV18 .
Reema : Liệu thị trường Mumbai chậm chạp? Chúng tôi tiếp nghe tiêu đề và các ít về thị trường Mumbai là chậm chạp nhưng đây là Lodha mua , căn hộ parcspring chỉ trước đó bạn đã có Oberoi đã mua bất động sản ở Borivali từ Tata Steel, triển vọng của ngành bất động sản Mumbai là gì?
A: Đây là hai việc khác nhau , một là về thị trường nhà ở là tài sản hoặc xây dựng không gian và có, thị trường đó không phải là di chuyển rất nhanh, doanh số bán hàng đang giảm . Đó là chuẩn xác vị giá đã rất cao . Nhưng đất là một cái gì đó mà là một trò chơi bóng hoàn toàn khác nhau . Đất là thành phần căn bản nhất cho bất kỳ phát triển bất động sản và đó là thiếu trầm trọng nơi nào khác ở Mumbai bạn sẽ tìm thấy các mảnh đất sạch sẽ , đó là phát triển sẵn sàng . Nếu không, nó chỉ là tái phát triển. thành thử, như xa như thị trường đất đai có liên hệ, kéo luôn luôn ở đó khi một số thửa đất tốt đi vào thị trường .
Ekta : Bạn nghĩ gì về thỏa thuận Lodha đã xảy ra ngày hôm qua và tôi đã được đọc bẩm rằng trước khi khi thỏa thuận sắp xảy ra và đấu thầu đang diễn ra , thỏa thuận này là có thể trị giá Rs 1.500 crore nhưng thỏa thuận đã thực hành tại 1.100 Rs triệu rupee . vì thế, đã có một loại giảm giá diễn ra trong quơ thỏa thuận chung cuộc ? nghĩ suy của bạn nói chung về việc liệu nó là một phí bảo hiểm là gì?
A: Nếu chúng ta tụ hợp vào số lượng giao tiếp thực tiễn là 1.100 triệu Rs cho 87 mẫu đất, tôi nghĩ rằng đó là một win-win thỏa thuận từ cả người mua cũng như quan điểm của người bán. Mà chiếm được khoảng Rs 3.000 foot vuông như giá đất thô . Vì vậy, căn hộ parcspring nếu bạn thêm quơ các loại uổng khác để nó và cho rằng khu vực đó hiện đang bán ở mức khoảng Rs 8.000 foot vuông, nó làm cho lợi nhuận ưng ý được cho các nhà phát triển . Vì vậy, rốt cuộc số lượng hiệp đồng , số lượng giao tế có một đại diện thị trường của bất động sản năng động của Thane .
Reema : Bạn cũng nói rằng đất luôn luôn là tài sản nóng và nó sẽ thấy quan tâm nhưng mỗi khu dân cư se đã nhìn thấy một tí của một chậm lại, không một sự đổi thay trong chính phủ đổi thay cách thị trường bất động sản sẽ di chuyển ?
A: Tôi nghĩ rằng đó là thêm về tình cảm chứ không phải là đổi thay thực tại trên thị trường vật lý. căn hộ parcspring Tình cảm vày chính phủ quyết định về chính sách và chúng tôi muốn các chính sách hợp và đó là thích hợp với chương trình phát triển và chúng tôi cũng muốn vững chắc của chính sách trong ý nghĩa rằng họ sẽ không được thực hiện hồi tố chính sách mà sẽ đấu trong một thời kì nhất mực . Doanh nghiệp cần sự rõ ràng đó. cho nên, từ ý kiến đó , có, có tầm quan yếu trong đó chính phủ khởi hành trong hình ảnh .
Reema : Lý do tôi hỏi là - giả thuyết quờ mọi người nói rằng có một khả năng cao của Liên minh Dân chủ Quốc gia ( NDA) lên nắm quyền , bởi vậy hãy để chúng tôi giả định trong trường hợp đó vị nó có xác suất cao nhất . Trong cuộc bầu cử trước khi NDA đã lên nắm quyền , tại thời khắc đó giá bất động sản đã giảm , do đó trong trường hợp này chúng ta có thể trông mong nếu NDA không đến với quyền lực , là có một khả năng giá bất động sản có thể giảm do họ đã rơi vào trước đó thời gian?
A: Đó không phải là duy nhất mà liên minh lên nắm quyền do trong dịp trước - bạn đang đề cập đến giai đoạn 1996-1998 khi Ấn Độ đã lên nắm quyền . Đó là thời gian khi có một tình hình kinh tế toàn cầu không thuận tiện . Chúng tôi đã có cuộc khủng hoảng kinh tế khu vực Đông Nam Á và chúng tôi đã có chu kỳ bất động sản Ấn Độ sang một tuổi thấp thời khắc đó. nên chi tôi không nghĩ rằng đó là một chức năng của một phần duy nhất mà liên minh của bạn là quyền lực, parcspring đó là một điều phức tạp hơn đó và cho rằng kinh tế không thiên ngày hôm nay, nhiều chính sách kinh dinh dò la là cái gì mà Ấn Độ muốn . Bất cứ điều gì bên hoặc liên minh cho điều đó, tôi nghĩ rằng sẽ là sự khởi đầu của chu kỳ tích cực mới cho bất động sản.


Nguồn : MoneyControl.Com