Nhiều người mặc định rằng mình làm công nhân thì có mơ cũng không mua nổi 1 căn nhà riêng, phải đi ở thuê cả đời thôi. Nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai nếu bạn biết đến dự án HQC Tân Hương Tiền Giang. Dự án này là nhà ở xã hội cao tầng của tỉnh có quy mô lớn nhất tỉnh được chủ đầu tư Hoàng Quân xây dựng và phát triển.


Nói cách khác, đây là dự án nhà ở chuyên phục vụ cho cán bộ công nhân viên đang làm trong khu công nghiệp Tân Hương hoặc người dân có thu nhập trung bình thấp xung quanh sở hữu.

Hãy chuẩn bị trước khoảng 90 triệu (30%) là bạn có thể cọc mua 1 căn hộ chung cư tại đây, phần còn lại sẽ trà góp cho ngân hàng bảo lãnh dài hạn với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6%/năm. Nhờ mức lãi suất ưu đãi này mà số tiền trà góp chỉ từ 1,5 triệu/tháng. Quá tuyệt vời phải không nào! Hãy gọi trực tiếp về hotline 0969.611667


Của chủ đầu tư để nhờ tư vấn miễn phí và cọc mua căn hộ chung cư HQC Trà Vinh có vị trí tốt nhất hoặc xem chi tiết thông tin dự án chung cư giá rẻ Tiền Giang HQC Tân Hương tại đây


Dự án có 15 block chung cư cao 12 tầng với sức chứa vài ngàn căn hộ, chắc chắn sẽ là nơi đáng sở hữu nhất của người có thu nhập thấp tại Tiền Giang.


Nếu quan tâm dự án nhà phố liên kế tại Trà Vinh, bạn có thể tham khảo tại hqctravinh.com.vn