Thời điểm hiện tại giá điện có xu hướng tăng và lâu dài điện sẽ luôn có xu hướng tăng không giảm. Vì vậy nhu cầu về việc sử dụng pin năng lượng mặt trời tăng cao, và chính phủ cũng ủng hộ các phương án tiết kiệm năng lượng tạo môi trường xanh.
Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng E-power là nhà thầu tổng thể cung cấp toàn bộ các giải pháp kết cấu bao che. Với việc sử dụng các sản phẩm công nghệ cao không chỉ đáp ứng yêu cầu hiện tại mà còn là đảm bảo xu thế trong tương lai hướng tới môi trường xanh và thẩm mỹ cao.
Việc phát triển hệ mái hợp kim nhôm tích hợp hệ thống mái hợp kim nhôm tích hợp pin năng lượng mặt trời là một xu hướng tiết kiệm năng lượng cho khách hàng, giảm việc thải CO2 môi trường.
Việc lắp pin năng lượng lên trên mái có cấu kiện đi kèm không ảnh hưởng đến kết cấu mái, cũng như tính thẩm mỹ công trình, giúp cho mái cách nhiệt tốt hơn.
Ưu điểm hệ mái tích hợp pin năng lượng mặt trời:
- Chi phí của pin năng lượng trên mái sẽ bù đắp lại chi phí của những thành phần công trình mà chúng thay thế.
- Năng lượng được tạo thành tại chỗ và làm giảm chi phí cho điện lưới.
- Khi kết nối với điện lưới, giá thành sẽ giảm do tránh việc tích điện của hệ thống độc lập và đảm bảo việc cung cấp điện tốt hơn.
- Không cần thêm đất cho việc lắp đặt.
- Thân thiện với môi trường
- Cải thiện cách nhiệt, che mái vào mùa hè
- Nhiều tùy chọn lắp đặt khác nhau để mật độ năng lượng tối đa và năng suất tối ưu.
- Lý tưởng cho tất cả hình dạng mái.
Vậy để biết thêm các thông tin chi tiết, hay có bất kỳ thắc mắc gì quý khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi theo số hotline 0964.284.422 để chúng tôi giải đáp các thắc mắc của quý vị.