Tính linh hoạt của hệ mái hợp kim nhôm Kalzip cho phép các kiến ​​trúc sư và chủ sở hữu tòa nhà tự do sáng tạo để lắp đặt mái nhà mới trên các tòa nhà hiện có và nó không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ của tòa nhà mà nó còn tạo ra năng lượng tiết kiệm môi trường, tiết kiệm chi phí tương laic ho người sử dụng
Lựa chọn cải tạo mái
Epower có thể cải tạo các loại mái: từ đơn giản đến phức tạp. Mang đến cho khách hang hệ mái chất lượng, lâu bền cùng thời gian, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp mà vẫn đảm bảo được cách âm, cách nhiệt tòa nhà.
Mái nhôm Kalzip bền vững và hiệu quả chi phí

Một mái kim loại làm hợp kim nhôm Kalzip hầu như không cần bảo trì giúp tiết kiệm tiền trong trung và dài hạn. Tấm lợp mái bằng nhôm Kalzip giúp bảo vệ tốt hơn đáng kể: mái được lắp đặt mà không cần khoan lỗ và mái có khả năng cách âm, cách nhiệt chống cháy cao. Bạn cũng tiết kiệm chi phí vận hành để sửa chữa hoặc bảo trì. Các tấm định hình bằng nhôm Kalzip có thể được gỡ bỏ và tái chế vô số lần.

Những lợi ích hệ thống mái

Hiệu quả chi phí

Tuổi thọ cao trên 50 năm
Chi phí bảo trì thấp, không cần sửa chữa hoặc tân trang
Có thể tháo rời và tái chế
Không cần chống sét bổ sung
Có thể tích hợp các hệ thống : chống trượt ngã, pin năng lượng mặt trời
Đánh giá cao giá trị

Giảm chi phí vận hành do cách nhiệt tốt hơn.
Cung cấp một kiến ​​trúc hiện đại, hiện đại, làm tăng giá trị của tòa nhà
Nâng cao hình ảnh chủ đầu tư
Thân thiện với môi trường

Tính bền vững - chứng nhận LEED
Tái chế 100%
Hệ thống tấm lợp Kalzip là giải pháp hiệu quả nhất về chi phí và đồng thời là giải pháp bền vững nhất cho chúng tôi. Do trọng lượng nhẹ của cấu trúc mái mới, chúng tôi có thể lắp đặt cách nhiệt hiệu quả trên kết cấu chịu lực hiện tại mà không cần các biện pháp kỹ thuật kết cấu bổ sung và đáp ứng nhiều hơn giá trị cách nhiệt cần thiết cho các tùy chọn cho việc sử dụng trong tương lai tòa nhà.
Nó có thể được đặt theo tiêu chuẩn cao nhất do các đặc tính cài đặt được tối ưu hóa và tính linh hoạt của hệ thống cải tạo. Mái nhà sườn đứng sóng cao hiện nay chúng tôi có độ bền cao, chống tia lửa và không cần bảo trì. Trong vài năm tới, chúng tôi sẽ tiết kiệm chi phí bảo trì và vận hành.