Về hình thức đầu tư, chủ đầu tư đầu tư xây dựng khu nhà ở theo quy hoạch được duyệt để bán cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu về nhà ở phù hợp quy định của pháp luật và kinh doanh khu thương mại, dịch vụ, văn phòng lưu trú theo quy định. Giá bán dự án căn hộ Sunrise Riverside Novaland Nhà Bè Quận 7 hấp dẫn.


Trước đó, theo văn bản chấp thuận cho Công ty TNHH bất động sản Ánh Sao làm chủ đầu tư dự án UBND Thành phố đã ra thời hạn hoàn thành dự án là 3 năm.Dự án Khu nhà ở xã Phước Kiển (lô G và lô E) hiện có tên thương mại là khu căn hộ Sunrise Riverside. Dự án gồm 8 khối tháp, cao từ 20 – 25 tầng với khoảng 2.200 căn hộ. Các căn hộ Sunrise Riverside có diện tích từ 69 m2 – 99 m2, từ 2 – 3 phòng ngủ và đều có ban công.


Nhân dịp khai trương khu nhà mẫu Office-tel dự án Sunrise Riverside (Trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn), hàng trăm khách hàng đã đến để tham quan, tìm hiểu và lựa chọn cho mình những căn có tầm nhìn đẹp vào sáng 2-7. Do số lượng căn Office-tel giới thiệu lần này không nhiều nên những khách hàng may mắn “đặt chỗ” thành công đều không giấu nổi sự vui mừng.


Trong khi những chủ doanh nghiệp của các công ty vừa và nhỏ đặt mua Office-tel Sunrise Riverside để có một địa điểm làm việc đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp ngay Nam Sài Gòn, thì những cặp vợ chồng trẻ lại tỏ ra rất hồ hởi về một nơi “an cư” vừa túi tiền.


Đặc biệt, Office-tel Sunrise Riverside còn thuyết phục nhiều nhà đầu tư nhờ tiềm năng gia tăng giá trị bởi hàng loạt công trình giao thông chiến lược sắp được triển khai tại khu Nam TP.HCM - khu vực sầm uất nhất nhì thành phố hiện nay.


“Vì căn hộ kết hợp văn phòng dễ kiếm đầu ra nhờ việc phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như khách hàng trẻ, doanh nghiệp mới hay doanh nhân nước ngoài… nên bên cạnh việc đầu tư khá nhiều căn hộ thì tôi quyết định đầu tư thêm Office-tel này. Số lượng các dự án Office-tel tại Nam Sài Gòn chỉ đếm trên đầu ngón tay mà nhu cầu thì nhiều nên việc cho thuê khoảng 12 triệu - 15 triệu/tháng hoàn toàn khả thi” - Chị Trần Thị Hương Giang (Q.7) chia sẻ về quyết định đầu tư của mình.


Còn vợ chồng chị Thư (28 tuổi) hiện đang sống tại quận Tân Bình thì chia sẻ: “Hai vợ chồng còn trẻ và đang tính mở một công ty truyền thông nhỏ nên sở hữu được một nơi vừa ở vừa làm việc mà vẫn đầy đủ tiện ích như Office-tel Sunrise Riverside thì rất tiện lợi”.


Nguồn:
Căn hộ chung cư, chung cư giá rẻ, căn hộ giá rẻ tphcm