Thị trường Hạ Long đang thị trường được săn đón nhiều nhất cuối năm 2018 cho đến nay. Với tiềm năng du lịch mạnh mẽ, tạo thuận tiện cho bđs tại phát triển. Nếu trong tay các bạn có 600 triệu có nên đầu tư bđs Hạ Long không?

Thống kê của Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh cho thấy, tính đến đầu năm 2018, Quảng Ninh có 1.234 cơ sở lưu trú đã được xếp hạng với 19.773 phòng, nhưng chỉ có tổng cộng 41 khách sạn 3-5 sao, riêng Hạ Long là 35 cơ sở.


Con số cơ sở lưu trú này không thấm vào đâu so với số lượng lớn khách du lịch đổ về tỉnh vui chơi, giải trí. Trong những ngày cao điểm như 30/4 – 1/5 hay 2/9, công suất các khách sạn tại Hạ Long lên đến 100%, liên tục “cháy phòng”, không đáp ứng hết lượng khách du lịch lớn đổ về thành phố này.

Trước tình trạng “cung không đủ cầu” của các cơ sở lưu trú cao cấp, các sản phẩm bất động sản du lịch được xây dựng hàng loạt tại Hạ Long và trở thành tâm điểm của thị trường. Sự phát triển của các sản phẩm này đúng giai đoạn nguồn cung thiếu hụt sẽ mang đến cơ hội đầu tư “vàng” sinh lời “khủng” cho các nhà đầu tư.


600 triệu, nên đầu tư vào bất động sản nào tại Hạ Long?

Thời điểm hiện tại, trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Hạ Long thì condotel Hạ Long Bay View, condotel Doji Hạ Long và shophouse Hạ Long Loong Toòng là những dự án nổi bật được giới đầu tư đánh giá cao.

Hạ Long Bay View: Tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, ngay sát cầu Bãi Cháy.
Nằm trên tuyến đường trọng điểm của thành phố, dự án có khả năng kết nối thuận tiện tới nhiều địa điểm vui chơi, giải trí của tỉnh.


Hình ảnh Hạ Long Bay View

The Sapphire Hạ Long: Tọa lạc tại số 1 Bến Đoan, đường bao biển đẹp nhất Hạ Long, vị trí The Sapphire Hạ Long được nhận định là vị trí đầu rồng hưởng trọn sinh khí dồi dào của mảnh đất rồng thiêng.


Hình ảnh dự án The Sapphire Hạ Long

Shophouse Loong Toòng: Tọa lạc tại ngã tư sầm uất nhất Hạ Long, kết nối trực tiếp với các tuyến đường trọng điểm Trần Phú – Trần Hưng Đạo – Cao Thắng giúp mang đến khả năng tăng giá, sinh lời vượt trội.


Hình ảnh Shophouse Loong Toòng

Trong 3 dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên, shophouse Loong Toòng có giá bán cao nhất là từ 9 tỷ đồng. Riêng với dự án này, chủ đầu tư không có chính sách hỗ trợ tài chính. Nếu muốn sở hữu một căn shophouse này thì quý khách hàng cần phải có ít nhất 9 tỷ đồng. Tuy nhiên theo đánh giá của giới chuyên gia thì shophouse Loong Toòng lại là sản phẩm có tính thanh khoản cao, khi mua sản phẩm, nhà đầu tư có thể dễ dàng mua đi bán lại để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Do nằm ở vị trí ngã tư sầm uất nên sở hữu một căn shophouse, quý khách hàng còn có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh với giá cao hoặc tự kinh doanh sản phẩm của bản thân.

Nếu có trong tay khoảng 600 triệu thì Hạ Long Bay View và condotel The Sapphire Hạ Long sẽ là kênh đầu tư tối ưu. Đều có mức giá bán chỉ từ 1,9 tỷ đồng cùng chương trình hỗ trợ tài chính với khoản vay lên tới 70%, chỉ cần vốn đầu tư ban đầu là 30% giá trị căn hộ (tương đương với khoản tiền khoảng 600 triệu đồng) là quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ với khả năng sinh lời vượt trội.