Với nỗ lực sáng tạo không ngừng và tâm huyết kiến tạo nên một không gian sống ngày càng hoàn hảo cho cư dân, Vinhomes tiếp tục phát triển những dự án hướng chuẩn tương lai.
Kế thừa từ phong cách sống resort trong lòng đô thị của Vinhomes Times City - Park Hill, sự ra đời của Vinhomes Times City - Park Hill PREMIUM như một sự khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống tương lai – nơi hội tụ những giá trị sống vượt trội đến từ tiện ích của căn hộ thông minh, đô thị thông minh và thiết kế cảnh quan tinh tế - hài hòa.
Kiến trúc thiết kế tối ưu, không gian khoáng đạt đầy sáng tạo với quần thể cây xanh và mặt nước bao quanh. Bên cạnh với các tiện ích dịch vụ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Vinhomes Times City - Park Hill PREMIUM còn được Vinhomes đưa thêm công nghệ Smarthome vào trong mỗi căn hộ.
· Thiết kế: Tối đa hóa diện tích, công năng sử dụng và tiết kiệm năng lượng cho căn hộ.
· Ứng dụng công nghệ NHÀ THÔNG MINH: Smart home - Smart living.
· Tích hợp tính năng tự động hóa và điều khiển các thiết bị ánh sáng, âm thanh kết nối qua bluetooth với smartphone và máy tính bảng…
· An toàn tối ưu với với hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy, báo động.
· Tính năng điều khiển linh hoạt của hệ thống âm thanh đa vùng mang tới trải nghiệm đẳng cấp và thể hiện cá tính của gia chủ.
Tòa Park 9 được thiết kế với 34 tầng, được thiết kế tối ưu phần lới các căn hộ hai mặt thoáng. Mỗi mặt sàn có 16 căn hộ với các loại hình sau:
- Căn 2 PN: Diện tích từ 68,1m2 – 78,9m2
- Căn hộ 3 PN: Diện tích từ 99,7m2 – 126,8m2
- Căn hộ 4 PN: Diện tích 129,7 m2
CHÍNH SÁCH VAY ƯU ĐÃI (Tùy vào phương án vay):
v Hỗ trợ vay tới 85% giá trị căn hộ với các điều kiện vay vốn theo quy định
v Quà tặng tiền mặt lên tới 2% giá trị căn hộ
v Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn lên tới 24 tháng
v Lãi suất 0% cho thời gian hỗ trợ lãi suất
Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline phòng bán hàng : Ms Diệu 0977158381
Email: nguyendieubdsvinhomes@gmail.com