biet thu vinpearl premium Phu Quoc

Biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc là một tuyệt phẩm thuộc chuỗi dự án Vinpearl Premium của hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư và quản lý bởi Vinpearl – thành viên của Tập đoàn Vingroup. Những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium của Vinpearl được xây dựng tại những vùng biển đẹp nhất Việt Nam (Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng).

Đảo Phú Quốc còn được mệnh danh Đảo Quốc Singapore thứ hai, không chỉ bởi vì Đảo Phú Quốc có diện tích bằng với Đảo Quốc Singapore, mà dựa trên những đánh giá về tiềm lực kinh tế và du lịch của Phú Quốc đang phát triển rất mạnh mẽ. Để mở rộng quá trình hội nhập Quốc Tế, Cảng hàng không Phú Quốc được xây dựng để có thể đón được những chiếc máy bay thương mại lớn nhất lớn nhất thế giới (Airbus A380, Boeing 747, … ) . Bên cạnh đó, Đảo Phú Quốc còn miễn thị thực 30 ngày đối với du khách manh hộ chiếu nước ngoài.

Tỉnh Kiên Giang đã có kiến nghị, đề xuất Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ áp dụng các cơ chế, chính sách phát triển đảo Phú Quốc thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 với vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Sự kiện này rất quan trọng và ý nghĩa, bởi vì đây là bước đệm căn bản để Đảo Phú Quốc phát triển lớn mạnh như các đặc khu kinh tế hiện tại của thế giới (HongKong, Thâm Quyến, …)

Đến với biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc gia chủ sẽ được phục vụ với những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao quốc tế ngay tại trong chính “Ngôi nhà thứ hai” của mình, được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng xa hoa và sang trọng bậc nhất. Biệt thự được thiết kế thông minh mang phong cách tân cổ điển, tầm nhìn trải dài ra biển Đông mang đến cảm giác thư thái, yên bình, không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên và đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.

Đặc biệt với cam kết từ chủ đầu tư

Cam kết cho thuê hấp dẫn và quyền lợi vượt trội:

- Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/năm (bằng USD) với thời gian cam kết lên đến 10 năm
- Tận hưởng dịch vụ 5 sao quốc tế trên khắp lãnh thổ Việt Nam với 15 đêm/năm miễn phí tại các khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Vinpearl
- Quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl


Bất Động Sản Nhà Sài Gòn - 1 trong 25 đại lý chính thức của chủ đầu tư trên toàn quốc
Thông tin liên hệ: 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1
Hotline: 0918.071.795
Hoặc vui lòng tham khảo chi tiết tại: biet thu vinpearl premium Phu Quoc