Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại HN.

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ:

Với đội ngũ nhân viên quản lý, người lao động đông đảo, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, lắp đặt sửa chữa điều hòa, bình nóng lạnh, hệ thống điện, internet… luôn nêu cao tinh thần Trung Thực-Tận Tình-Trách Nhiệm.

Chúng tôi có đầy đủ các phương tiện vận tải, trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho công việc như hệ thống xe tải đa dạng từ 0,5-2,5T Xe nâng hạ hàng hóa, xe kéo tay, tời nâng, máy khoan, cắt, gò hàn; Bao bì đóng gói bao bọc như thùng Catton, bao tải, chăn đệm dùng bao bọc hàng hóa tránh trầy xước… Đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, gọn gàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cạnh tranh. Sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của Cờ Đỏ luôn có giá thấp hơn thị trường khoảng 10-15%. Quý khách có thể kiểm nghiệm và so sánh.


II. QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

1. Nhận điện thoại của khách hàng, ghi chép các thông tin cơ bản. Nếu khách hàng muốn Tư vấn giá Trực tiếp qua Điện Thoại vui lòng cung cấp thông tin chi tiết hàng hóa, địa điểm.

2. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt khảo sát, báo giá và làm hợp đồng vận chuyển (download hợp đồng)

3. Đóng gói, tháo dỡ, bao bọc, đánh dấu và phân loại đồ đạc hàng hóa

4. Vận chuyển, lắp đặt, sắp xếp theo yêu cầu

5. Nghiệm thu thanh lý hợp đồng, xuất hóa đơn tài chính

6. Xin ý kiến đánh giá, góp ý về chất lượng dịch vụ

Ghi chú:
Theo Quyết định số 305/QĐ-GTVT ngày 30/03/2012 của Sở GTVT Hà Nội , Từ ngày 5/4/-31/5/2012 Cấm xe Tải có trọng lượng toàn bộ cả xe và hàng từ 1,25 tấn trở lên hoạt động trong thời gian từ 6h00 đến 21h00, điều này đã gây khó khăn rất nhiều cho các đơn vị vận tải hàng hóa. Để khắc phục tình trạng này Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói Cờ Đỏ đã xin được giấy phép hoạt động trong khung giờ cấm xe tải nên dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi vẫn đảm bảo hoạt từ 9h đến 15h và từ sau 21h


Xem chi tiết: http://chuyennhatrongoipro.vn/dich-vu/chuyen-nha/

Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Cờ Đỏ


ĐC: Số 68 ngõ 113 Thái Thịnh-Đống Đa-Hà Nội

ĐT: 04.8586.9194

Website: http://chuyennhatrongoipro.vn/