Cuốc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng chăm chút hơn đến từng chi tiết trong cuộc sống. Giờ đây không chỉ dừng lại là ăn ngon mặc đẹp, mà ngay đến phương tiện di chuyển đi lại cũng được mọi người chú ý hơn. Ngày nay để tiết kiệm thời gian avf công sức, ngay trong những ngôi nhà của mỗi gia đình cũng sử dụng những thiết bị hiện đại nhất, đó chính là chiếc thang máy gia đình.
Tuy vậy thì thang máy gia đình là thiết bị mới với nhu cầu sử dụng gia đình nên phần đa các chủ hộ khi muốn lắp thang máy đều không biết gì về nó và cần phải dự trên những yếu tố nào để lựa chọn được thang máy ưng ý với giá thành phù hợp,các nhà cung cấp uy tín, các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tránh trường hợp bị lừa đảo của một số doanh nghiệp ảo. Chính vì vậy khi đi mua thang máy chủ đầu tư cần lưu ý những điểm sau:
1. Lựa chọn loại thiết bị thang máy mình cần mua.
Để đưa ra lựa chọn chính xác và phụ hợp nhất, bạn nên tham khảo các báo gía của các thương hiệu khác nhau như Sakura, Mitsubishi… để từ đó có thể so sánh từng dòng thang đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với công trình mà mình lắp đặt, cần xem xét các chi tiết bộ phận như bảng báo giá thang máy và thiết bị chính của loại thang máy ấy như: máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, bộ truyền động cửa, bộ khống chế vượt tốc,...xem những thiết bị đó do công ty nào sản xuất, xuất xứ từ đâu
2. Lựa chọn mẫu thiết kế thang máy.
Ngoài những yếu tố quan trọng như: Độ an toàn khi vận hành, tính thẩm mỹ cũng được xem trọng không kém, lựa chọn kiểu dáng cabin phù hợp với gia đình, kiểu trần, sàn đá cũng là những yếu tố hết sức cần thiết.
3. Năng lực nhà cung cấp thang máy
Đây cũng là điểm cần phải chú ý đặc biệt bởi trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm công ty cung cấp các dịch vụ chuyên ngành thang máy nhưng không phải công ty nào cũng đủ khả năng sản xuất và đảm bảo sẽ bảo trì vào bảo hành cho thang máy nhà bạn một cách lâu dài.
Nên lựa chọn những Doanh nghiệp hoạt động lâu năm, có tên tuổi trên thị trường để đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá thành, đội ngũ lắp đặt cho công trình của gia đình bạn. Tránh tình trạng khi lắp đặt xong thang máy gia đình có những dấu hiệu như gây tiếng ồn, hoặc phải bảo trì bảo hành liên tục.
Để có những thông tin cụ thể và chính xác, Quý khách hàng vui long liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng sau:
HOTLINE: 0939.612.555