CHO THUÊ XE ( phương tiện từ 4 chỗ đến 50 chỗ)
Công ty Hai Đô chuyên vận chuyển và đưa đón khách, theo hợp đồng tháng, năm (dài hạn) cũng như khách lẻ, đặc biệt là dịch vụ đưa đón sân bay.
Hai Đô có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho nhiều công ty nước ngoài tại dự án : Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Đội ngũ tài xế của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Ngoài còn , cung cấp các thiết bị phục vụ cho lĩnh vực xây dựng( xe nâng, cần cẩu, máy phát điện, máy nén khí,…) với đội ngũ nhân viên lành nghề và cung cấp với số lượng lớn nhất.
Chiến lược của chúng tôi đối với khách hàng là “ An toàn, tiết kiệm và hài lòng”
Để có được giá tốt nhất, vui lòng liên hệ Mr Hải 0903.310.756

CAR FOR RENT( vehicle 4 seats up to 50 seats)
Hai Do Company provide passenger transport under long-term contracts as well as retail customers, special is airport transfer service..
Our company have 10 experience years in this business operation and has been trusted by many Customers. We have supplied service for many foreign companys at Dung Quat Refinery Projects .Our driver have many experiences and they can speak English fluently. Beside, we also provide Construction equipments (Canoe, forklift, crane, excavator... )with fleet of model qualified staff and supply large quantity.
Our strategy is to make our customers "safe, saving and satisfied”
To get the best price, please contact to Mr.Hai-Cell: 090 331 075 6