Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium đón dòng kiều hối

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 30,000,000đ
  Số điện thoại: O9 một 3 388 447
  Địa chỉ: Tầng 20, Vinaconex 9, Phạm Hùng, Từ Liêm, HN
  Tình Trạng: Còn hàng

  Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium đón dòng kiều hối

  Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium

  Vinpearl Premium là dòng thương hiệu mới của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl gồm khu khách sạn 5 sao và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp trong một quần thể, với kiến trúc tinh tế và hệ thống dịch vụ giải trí đẳng cấp 5 sao trong không gian thiên nhiên tuyệt đẹp.  Dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium bao gồm: Vinpearl Premium Đà Nẵng, Vinpearl Premium Nha Trang và Vinpearl Premium Phú Quốc tọa lạc tại những vị trí không thể đẹp hơn.

  Vinpearl Premium- ứng cử viên sáng giá
  Ngay từ khi NHNN dự báo năm 2015 VN là nước nhận được kiều hối nhiều nhất, chuyên gia nhận định BĐS nghỉ dưỡng cao cấp sẽ là phân khúc tiềm năng nhất.
  Dường như đón bắt được “thời điểm vàng” của dòng kiều hối, ngay trước Tết Nguyên Đán- thời điểm dòng tiền ồ ạt đổ về, Tập đoàn Vingroup đã tung ra dòng thương hiệu nghỉ dưỡng hoàn toàn mới Vinpreal Premium ở 3 địa danh du lịch “hot” nhất cả nước: Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.  Không những thế, Vingroup còn “gây choáng” thị trường với chính sách chia sẻ lợi nhuận đặc biệt-timeshare. Theo đó, với những chủ biệt thự đăng ký tham gia chương trình timeshare sẽ được nhận mức lợi nhuận hàng tháng lên tới 85%, tương đương 8%/năm trong vòng 10 năm.


  “Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015” của Vingroup được giới chuyên gia đánh giá là một nước cờ quá khôn ngoan và đúng thời điểm. Cùng với lợi thế về thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản hàng đầu- Vinpearl đang là lựa chọn số 1 của khách hàng ngoại kiều.
  Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi biết về hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, vui lòng liên hệ: HOTLINE: 0913 388 447 hoặc Vinpearl Premium - Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu

  Chỉnh sửa lần cuối bởi muahoasua_1086; 21/07/2015 vào lúc 10:02 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO