Bạn đang tìm kiếm biệt thự đẹp?
Có rất nhiều sản phẩm, rất nhiều vị trí từ nội thành đến ngoại thành, rất nhiều mức giá từ vài tỷ đến vài chục tỷ.....Bạn chưa chọn được cho gia đình mình một căn biệt thự ưng ý?

Biệt thự Khu sinh thái Phùng The Phoenix Garden là một lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt.

Mức giá: chỉ với 19tr/m2 , khoảng 5,6 tỷ/căn biệt thự cả nhà và đất.

Khoảng cách tới trung tâm hà Nội : 20 phút di chuyển không quá gần để tránh ồn ào nơi phố xá, không quá xa để bạn có thể đi làm thuận tiện.

Không gian: quá tuyệt vời, được sở hữu cả thiên đường như trở về với mẹ thiên nhiên, với 45 ha dự án dành nhiều không gian cho hệ thống cây xanh, hồ nước, các khu tiện ích và còn cả kết nối tâm linh cho văn hóa người việt., là nơi lý tưởng để gia đình nghỉ dưỡng, con cháu quây quần, và càng là nơi ý nghĩa cho những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ với bạn bè bên những bữa tiệc tại không gian trong lành.

Tiện ích đầy đủ : các phòng tập, trung tâm y tế, trường học, sân chơi,sân tập ngoài trời, bể bơi, nhà hàng hầm, khách sạn, trung tâm thương mại, các dịch vụ chăm sóc cây cảnh, thú cưng, dịch vụ trồng và chăm sóc rau sạch tại nhà.....

Đường xá: kết nối từ dự án có đường Tây Thăng Long rộng 60m, đường quốc lộ 32, đường vành đai 4, đường sắt quốc gia, tuyến đường sắt thành phố, di chuyển cực kỳ thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển. Dự án được đánh giá có vị trí triệu đô, mang lại tiềm năng đầu tư trong tương lai không xa.

Tìm hiểu thêm về Biệt thự the phoenix garden tại : The Phoenix Garden
ngày quốc tế thiếu nhi 1.6 tại dự án The Phoenix Garden