Quan niệm của nhiều người mua nhà là nhà đất thổ cư mới chính là nhà của mình. Còn chung cư chỉ là tạm thời, muốn sửa chữa khi hỏng hóc cũng không được. Vậy lợi ích khi mua chung cư là gì? Nhiều người trước đây với suy nghĩ cho là không đủ tiền mua nhà và đất thì tính đến chuyện mua một căn chung cư. Vì vậy mà bất giác mọi người cho rằng chỉ những gia đình có thu nhập thấp hoặc vợ chồng trẻ không đủ tiềm lực kinh tế mua nhà mặt đất mới lựa chọn mua nhà chung cư. Nhưng hiện nay có rất nhiều gia đình khá giả đủ điều kiện mua nhà mặt đất nhưng vẫn lựa chọn mua chung cư. Vậy chung cư (chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm) có những ưu điểm hơn nhà mặt đất thì mới hấp dẫn khách mua vậy.

Thứ nhất: Khi ở các căn hộ chung cư CT3 Tây nam Linh Đàm thì người ở sẽ được tận hưởng không gian thoáng đãng, yên tĩnh không bị tiếng ồn và khói bụi của các loại phương tiện lưu thông. Với công nghệ xây dựng hiện đại tòa chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm được trang bị hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao đáp ứng được nhu cầu đi lại của cư dân sống tại tòa nhà. Tòa nhà chung cư CT3 tây nam Linh Đàm có bảo vệ và dịch vụ vệ sinh 24/24. Vì vậy vấn đề an ninh rất yên tâm khiến cho người ở cảm thấy an toàn khi ở ngôi nhà của mình.

Thứ hai: Với diện tích căn hộ từ 62,5 m2 đến 96,9 m2 với thiết kế 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ tùy theo diện tích người dùng chọn mua có thể đảm bảo chỗ ở cho hộ gia đình nhỏ hoặc cả đại gia đình nhiều thế hệ sống thoải mái. Với sự tiện lợi và những lợi ích thiết thực về không gian sống mà nó mang lại nên chung cư CT3 tây nam Linh Đàm đã thu hút được khá nhiều cặp vợ chồng trẻ có quan điểm sống hiện đại đăng ký mua căn hộ mặc dù hiện nay vẫn chưa chính thức mở bán. Họ có thể mua được nhà ở dưới đất nhưng họ lại lựa chọn mua chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm.
Thứ ba: Chung cư CT3 được xây dựng tại vị trí đẹp nhất khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, ngay ngã tư nhìn sang hồ Linh Đàm - vị trí thuận lợi cho việc đi lại, gần chợ, gần trường học, gần bệnh viện. Mặt sau chung cư CT3 có hệ thống sân chơi với nhiều cây xanh là nơi trẻ nhỏ vui chơi và người già tập thể dục hàng ngày.
Thứ tư: Chung cư CT3 được xây dựng bởi chủ đầu tư HUD – một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản. Được khẳng định bởi các khu đô thị mới như: khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, khu đô thị Văn Quán, Việt Hưng…
Thứ năm: Hiện nay nhiều dự án giá rẻ đang được tung bán trên thị trường, tuy nhiên đây thường là những khu nhà có mật độ dân cư vô cùng đông đúc, cao tầng và có từ 20-25 căn hộ trên một tầng, số lượng thang máy hạn chế. Những khu nhà này sẽ chịu một áp lực hạ tầng vô cùng lớn và phát sinh nhiều vấn đề sau một thời gian sử dụng. Ngược lại với tòa chung cư CT3 nói riêng và các tòa nhà trong Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm nói chung, mật độ dân cư là rất thấp. Với 320 căn hộ có diện tích từ 62-96m2, rõ ràng có rất nhiều sự lựa chọn cho các hộ gia đình trẻ đang thực sự có nhu cầu về nhà ở và được ở trong một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất ở Hà Nội.
Thứ sáu: Mặc dù chưa công bố giá bán chính thức, tuy nhiên mọi chuyên gia đều nghiêng về phương án giá bán chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm ở mức thấp hơn các dự án đã được kinh doanh trước đó như chung cư RainBow Linh Đàm, chung cư D1-CT2 (HUD8). Bởi HUD3 đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư các dự án, đồng thời cũng là đơn vị có thể chủ động triển khai các gói thầu xây lắp, việc tự thực hiện sẽ giúp giảm các chi phí đầu vào và giảm giá đầu ra cho sản phẩm. Với giá bán dự kiến khoảng từ hơn 16,5 triệu (bán thô) đến khoảng 18 triệu (hoàn thiện cơ bản) thì các căn hộ sẽ có giá khoảng từ 980 triệu đến 1,6 tỷ đồng (gồm phí bảo trì và thuế VAT) là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều gia đình đang có nhu cầu về nhà ở.
Để biết thêm thông tin mua bán chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm
Liên hệ: Hotline: 090 225 4040 / 097 634 1726
Truy cập website: www.chungcutaynamlinhdam.com
Hoặc: DỰ ÁN ĐÔ THỊ MỚI để biết thêm thông tin chi tiết

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Biệt thự tây nam Linh Đàm: www.bietthutaynamlinhdam.info
Chung cư Tây Nam Linh Đàm
Giới thiệu chung - dự án chung cư tây nam linh đàm
CHUNG CƯ CT3 - dự án chung cư tây nam linh đàm
Căn 62,7 m2 - dự án chung cư tây nam linh đàm
Căn hộ 96,5 m2 - dự án chung cư tây nam linh đàm
Căn hộ 97,65 m2 - dự án chung cư tây nam linh đàm
Căn hộ 91,1 m2 - dự án chung cư tây nam linh đàm
Căn hộ 96,5 m2 - dự án chung cư tây nam linh đàm
https://sites.google.com/site/chungc...taynamlinhdam/
https://sites.google.com/site/chungc...aynamlinhdham/
https://sites.google.com/site/chungc...ynamholinhdam/
https://sites.google.com/site/banchu...taynamlinhdam/

tags: chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm, bán chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm, chung cu CT3 Tay Nam Linh Dam, ban chung cu ct3 tay nam linh dam, chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm, bán chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm, chung cu CT3 Tay Nam Linh Dam, ban chung cu ct3 tay nam linh dam, chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm, bán chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm, chung cu CT3 Tay Nam Linh Dam, ban chung cu ct3 tay nam linh dam, chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm, bán chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm, chung cu CT3 Tay Nam Linh Dam, ban chung cu ct3 tay nam linh dam,