Xe đẩy du lịch gấp gọn Vinng V1


Xe đẩy du lịch gấp gọn Vinng V1
được thiết kế để tạo điều kiện cho các hoạt động ngoài trời của bé. Có nhiều mẫu mã khác nhau và bé thường có thể được sử dụng cho bé 2 tuổi.Xe đẩy du lịch Vinng V1 là phương tiện đi bộ yêu thích của bé, và mẹ cũng cần phải đưa bé ra đường, vì vậy việc mua một chiếc xe đẩy tốt là điều rất quan trọng.


Đại Lý Phân Phối và bán lẻ đồ chơi đồ dùng trẻ em tại Việt Nam


Tổng đài bán hàng (8:00 - 22:00) 0946416466


Điện thoại liên hệ tư vấn:0838464652


Bảo hành & Khiếu nại (8:00 - 17:30)0838464653


Shopmevabe. - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp đồ sơ sinh, xe đẩy cho bé,Xe tập đi cho bé, xe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. Mẹ và Bé . cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.


Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho Shopmevabe. 0946416466 / 02838464652 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.

Gấp một tay rất thuận tiện.

Thiết kế cửa sổ thông gió phía sau rất tốt, nằm bên trong không ngột ngạt, có thể cuộn lại . Chất liệu của ghế sau mềm và vừa phải, phù hợp với bé nhỏ.

Phần tựa lưng phải có tấm đỡ cứng, có tác dụng bảo vệ đốt sống cổ của em bé.

Khi không sử dụng, có một khóa kéo có thể được giấu bên trong. Khi cần thiết, nó có thể được kéo ra để che nắng hoàn hảo. Em bé có thể nằm và ngủ mà không cần nắng.

Các bánh xe được làm bằng cao su và chống mài mòn.

Bánh trước xoay 360 độ, phanh ở bánh sau bên trái và bên phải, màu đỏ ở bên phải là nút phanh và nút màu xanh lá cây ở bên trái là nút chuyển tiếp, rất tiện lợi và không phô trương.
Dây an toàn: Dây an toàn là loại năm điểm, rất an toàn và dây đai cũng dài, vì vậy ngay cả khi bé không thích khóa, điều đó cũng không thành vấn đề.
Giỏ đựng đồ: Dung tích rất lớn, có độ kín, ngay cả khi xe không lo bị rơi ra khỏi xe, do đó, mẹ chồng và chồng đã cố gắng lấy đồ rất thuận tiện.


Một số hình ảnh của sản phẩm