Xe đẩy chất lượng, giá thanh lý, mong các mẹ ủng hộ giúp!

  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tình hình là vợ chồng mình cũng tập kinh doanh online nhưng vì bận việc cơ quan nhiều quá không có thời gian cập nhật hay giao hàng.
  Hiện tại nhà còn một vài chiếc xe đẩy, mình up lên đây mong các mẹ ủng hộ nhé!
  http://www.dochoibabi.com/
  Các mẹ xem mẫu trên web hoặc gọi cho mình để được giá thanh lý - Phượng - 0918.641.554 (Các mẹ cũng có thể đến nhà để xem hàng nhé!)
  Rất mong mọi người ủng hộ!

  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Chào bạn, mình xin giới thiệu mô hình mình đang thực hiện. Bạn có thể tham khảo và tham gia mô hình ký gửi rất hấp dẫn này như sau:


  _ Ký gửi là bạn gửi một món đồ cũ, còn mới, mới hoặc hàng thanh lý đến Nhà Kho, Nhà Kho chịu chi phí quảng cáo, bán hàng giúp bạn
  _ Bạn sẽ nhận tư vấn và tự quyết định mức giá của món hàng mà bạn muốn bán.


  Tại sao mô hình Nhà Kho Ký Gửi hiện đang là mô hình còn rất mới và lạ lẫm với rất nhiều người. Vì đặc điểm của mô hình này rất thu hút và đặc sắc, bạn có thể bán bớt đồ dùng không cần thiết để kiếm thêm thu nhập và chi tiêu hoặc bạn là người tiêu dùng thông mình muốn tìm kiếm cho mình những món hàng với giá cả và chất lượng hợp lý. Đặc biệt hơn bạn chỉ chi trả một khoản phí nho nhỏ cho Nhà Kho khi hàng của bạn bán được, hàng không bán được bạn không mất bất kỳ chi phí nào.


  Mọi thông tin chi tiết tại:
  OOldew - Nhà Kho Ký Gửi
  Fanpage: www.facebook.com/OOldew
  Email: ooldew.khokygui@gmail.com
  Hotline:0909005114
  Đ/c: 173/43 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO