XE ĐẠP CÂN BẰNG CÁNH CAM JD BUG
Trẻ em thường thích khám phá, tìm hiểu, tiếp xúc với những điều mới lạ. Những điều này góp phần không nhỏ trong việc hình thành tính cách của trẻ trong tương lai. Một trong những đồ vật mà các nhà khoa học khuyến cáo nên cho trẻ tiếp xúc sớm đó chính là xe đạp. Nhưng khi bé ở độ tuổi từ 2 đến 6, việc có thể tự đi lại bằng xe đạp 2 bánh là điều gần như không thể.
Dựa trên những lợi ích to lớn khi giúp trẻ nhỏ sớm làm quen với xe đạp, Công ty JD Bug - một trong những thương hiệu lớn chuyên sản xuất các đồ chơi thể thao cho trẻ em tại Đức đã phát minh ra chiếc xe đạp cân bằng cánh cam JDbug. Chiếc xe này đã khắc phục được các nhược điểm và thói quen xấu khi trẻ phải tiếp xúc với chiếc xe đạp 4 bánh. Với phát minh này, chiếc xe đạp cân bằng cánh cam đã đành được giải thưởng iF Product Design Award, một trong những giải thưởng danh giá nhất cho các sản phẩm tiêu dùng tại Đức từ năm 1954.

Xe cân bằng cánh cam JD Bug

Chiếc xe cân bằng cánh cam JD Bug được thiết kế nhỏ, gọn, bằng hơp kim sắt với trọng lượng chỉ 3kg để phù hợp với lứa tuổi từ 2 đến 5. Với trọng lượng này bé mới có thể dễ dàng di chuyển, mang, vác qua các địa hình không bằng phẳng. Yên xe được thiết kế có thể điều chỉnh từ thấp đến cao.Trọng tâm của xe nằm ở giữa giúp bé có thể chống được 2 chân và có thể tạo ra một lực đẩy di chuyển thăng bằng. Trẻ sẽ thích thú khi tự mình chạy trên những địa hình bằng phẳng hoặc tự mình vượt qua những con dốc, những vật cản trên đường. Những hoạt động này không chỉ nâng cao sức khỏe cho bé mà còn giúp hình thành tính cách độc lập, tự chủ của bé trong tương lai. Hai trường đại học ở Copenhagen và Aarhus (Đan Mạch) cũng đã chứng minh rằng, khi trẻ sớm làm quen với xe đạp, trẻ cũng sẽ có khả năng tập trung cao hơn, thông minh hơn và thường có điểm số tốt hơn những bạn khác.

Xe đạp cân bằng cánh cam JD bug

Hiện nay ở hầu hết các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu…Hầu hết các ông bố, bà mẹ đều sắm cho con mình một chiếc xe đạp cân bằng thay vì những chiếc xe 3, 4 bánh truyền thống. Ở Việt Nam, xe đạp cân bằng còn là điều mới lạ với hầu hết mọi người, nhưng trong một tương lai gần, chiếc xe đạp cân bằng sẽ sớm phổ biến trong các gia đình có con nhỏ tại Việt Nam.

Từ ngày 01/01/2014 chiếc xe đạp cân bằng JD bug sẽ được chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam với giá bán lẻ là: 2.350.000đ. Quý khách muốn mua hoặc làm đại lý phân phối sản phẩm xe đạp JD Bug có thể liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Thế Hệ Trẻ
Địa chỉ: 210 Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội
ĐT: 04-37282335 – 04-22131888
Hotline: 0915.182.218
Email: thehetre210@gmail.com
Website: JDBug official website 捷弟巴客官方網站