Thú bông than hoạt tính, không chỉ đơn thuần là những túi khử mùi đơn giản nữa, mà bạn vừa dùng đề trang trí, vừa có công dụng khử mùi khó chịu, không mong muốn cho những không gian phòng khách, phòng ngủ, xe hơi, bàn làm việc, ngay cả trên giường ngủ của bạn. Hoặc bạn dùng làm đồ chơi cho trẻ em, không độc hại đâu nhé, vì nguyên liệu khử mùi hoàn toàn tự nhiên được làm từ hạt than hoạt tính gáo dừa, không tẩm bất kỳ hóa chất nào để tạo mùi thơm cả.

Tại sao than hoạt tính lại khử được mùi hiệu quả như vậy?
Vì trong mỗi hạt than hoạt tính được cấu tạo bởi vô số lỗ li ti cực nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy, chỉ khi bạn dùng kính hiển vi, nếu bạn muốn kiểm tra chỉ cần cho hạt than vào ly nước, bạn sẽ thấy sủi bọt tâm như viên sủi bọt vậy, đó là vì nước bị hấp phụ vào những lỗ li ti đó. Cũng như vậy, những phân tử khí gây mùi không mong muốn sẽ bị hấp phụ (hay dễ hiểu hơn là bị giữ lại) bên trong các lỗ li ti. Như thế, không gian của bạn sẽ không còn mùi khó chịu nữa.

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu trong việc giảm mùi hôi, mà còn quan tâm đến cả trang trí thêm phần sống động cho không gian xung quanh bạn. Hơn thế nữa, quan tâm đến sức khỏe bạn cũng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
Thú bông than hoạt tính
caheo.jpg
Thông tin sản phẩm:
Trọng lượng: 300 gram
Kích thước: 40 x 15 x 18cm (Dài x Cao x Rộng)
Màu sắc: Xanh biển, Hồng, Vàng.
Công dụng: Dùng để khử mùi, trang trí cho không gian của bạn. Dùng làm đồ chơi cho trẻ em, hoàn toàn không gây hại vì không chứa hóa chất tạo mùi.