Chắc hẳn tựa game này không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ. Khởi đầu được biết đến như một "hiện tượng" game online vào những năm 2005 - 2006, Gunbound nhanh chóng tìm được chỗ đứng cho mình ngay trên thị trường VN. Ngày nay, với công nghệ hiện đại, Gunbound lại một lần nữa được đưa đến tận tay người dùng smart-phone, sản phẩm này được biết đến với tên gọi: Gunbound Mobile.
tai gunmobile - gunbound 2014 miễn phí cho mobile
[
Kéo, thả để chọn tọa độ và bắn trong game Gunmobile 2014
Với phong cách thiết kế mới, đặc biệt dành riêng cho nền tảng smartphone là Android và iOS, GunMobile được thiết kế lại, sẽ hứa hẹn là một đối thủ nặng kí của các game bắn súng hiện nay như Game Mobi Army2, game Teen Teen online.
Đồ họa trong Gunbound Mobile vẫn đi theo truyền thống 2D cũ của người tiền nhiệm, với các trang phục, thiết bị, những xe chiến đấu đã quá quen thuộc, gamer có thể nhanh chóng tiếp cận tựa game "mới mà cũ" này. Với phong cách thiết kế cho Mobile, smart phone, game Gunbound Mobile cho phép sử dụng màn hình cảm ứng và lối chơi kéo thả như Angry Birds. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho game thủ của GunMobile.
di chuyển bằng xe cộ và thú cưỡi độc đáo trong game GunMobile 2014
[
Di chuyển bằng phương tiện và thú cưỡi trong game GunMobile 2014
Ai là triệu phú là trò chơi trí tuệ được nhiều người yêu thích, phát sóng trên truyền hình và nhiều người đăng kí tham gia tuy nhiên không phải ai đăng kí cũng đều được ngồi trên ghế nóng.
Với phiên bản game cho điện thoại, bạn có thể là người được ngồi trên ghế nóng và tham gia trả lời những câu hỏi của chương trình. Hãy tích cực tham gia game ai là triệu phú để nâng cao kiến thức bản thân và trải nghiệm cảm xúc ngồi ghế nóng nhé. Chúc bạn vui vẻ!
[
Tai game ai la trieu phu mien phi
Các game thủ cũng có thể khám phá thêm game tai game iwin phiên bản mới nhất tại đây.