Bạn có biết những người học nói tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất là ai không?

Theo nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ học:

Những đứa con nít, đặc biệt là những đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở bản xứ là những người học tiếng anh nhanh và hiệu quả nhất.

Quá trình học tiếng Anh của trẻ con đi từ dễ đến khó. Trong giai đoạn sơ sinh, con của chúng ta học qua việc lắng nhe những câu nói chậm và đơn giản từ bố mẹ để hình thành ngôn ngữ.

Khi trẻ 6 tuổi và đến trường thì được học những sách, những câu chuyện ngắn dành cho cấp 1. Rồi lên cấp 3, chúng bắt đầu với những cuốn sách dài hơn như tiểu thuyết.

Như vậy, từ khi sinh ra cho đến lúc nói được những câu đầu tiên của ngôn ngữ nào đó là chúng đã nghe một thời gian khá dài. Sau đó là nói những câu đơn giản và dần dần nói những câu dài và phức tạp dần lên theo thời gian.

Đó là quy trình học tự nhiên Nghe – Nói – Đọc – Viết, học từ dễ đến khó, học bằng sự lặp đi lặp lại nhiều lần.

Vậy chúng có học ngữ pháp hay đến trường rồi mới nói được một ngôn ngữ nào đó không? Câu trả lời mỗi chúng ta đều có! Chúng chỉ nghe, nghe và nghe rồi bắt trước những người lớn nói, dần dần trở thành phản xạ và trước khi phản xạ được chúng đã nghe thấm vào VÔ THỨC rồi dần dần trở thành Ý THỨC….Vậy bộ tài liệu tiếng anh nào sẽ tạo được hứng thú giúp trẻ em tập thói quen nghe tiếng anh một cách thường xuyên?

Theo các chuyên gia cho rằng để kích thích sự hứng thú giúp các bé học tiếng anh, chúng ta cần kết hợp giữa việc chơi và việc học, để chúng tiếp nhận thoải mái, tự nhiên. Phim hoạt hình luôn được các chuyên gia khuyên bạn lựa chọn.

Qua quá trình tìm hiểu, mình đã lựa chọn những bộ phim hoạt hình hấp dẫn để bé yêu nhà mình vừa xem vừa chơi vừa thấm tiếng Anh dần dần, trộm vía bé rất thích.

Mình xin giới thiệu với các Mẹ Bộ phim Hoạt Hình “GOGO LOVES ENGLISH” dành cho trẻ từ 3 – 10 tuổi, để những người bố, người mẹ như chúng ta có thể giúp con mình đi những bước đi đầu đời vững chắc, tạo nền móng để ngày mai con chúng ta được tỏa sáng.

Link Download:
Fshare: Oni.vn - Rút gọn link kiếm tiền
Mediafire: Oni.vn - Rút gọn link kiếm tiền