Nón bảo vệ đầu trẻ em_www.MaivoMaivo.com

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nón bảo vệ đầu trẻ em Mybuddy® - Đồng hành cùng bé trên mỗi bước đi

  Được thiết kế đặc biệt với lớp chống sốc dày 12mm bằng vật liệu xốp polyeste, nón bảo vệ đầu trẻ em My Buddy giúp hấp thụ phần lớn lực va chạm, đàn hồi và bảo vệ an toàn cho phàn đầu của bé khi bị té ngã. Nón thích hợp cho các bé ở độ tuổi tập bò, tập đi.


  Hơn 5.712 trẻ bị té ngã do tai nạn sinh hoạt được ghi nhận mỗi năm! (Thông kê BV Nhi đồng 1 TP.HCM)

  Tất cả vì sự an toàn của bé.

  Bắt đầu từ tháng thứ 6, bé yêu yêu của bạn đã bắt đầu biết lẫy, biết lật rồi tập bò, tập đi…Đây là giai đoạn đánh dấu quá trình phát triển tự lập của bé. Giai đoạn này, bé luôn muốn được « tự thân vận động », tự mình làm mọi việc, luôn tò mò, tìm kiếm, học hỏi và khám phá thế giới xung quanh. Tuy nhiên, với độ tuổi hiếu động này, cơ thể non nớt của bé giữ thăng bằng còn rất yếu, dễ té, ngã hoặc va đập vào các bề mặt cứng. Tất cả vì sự an toàn của bé, hãy bảo vệ cho bé yêu theo cách mà bạn an tâm nhất.

  Giai đoạn phát triển vận động của bé là tất yếu, đồng thời giúp bé khám phá thế giới xung quanh. Bạn thử hình dung trường hợp mình tập đi trên đôi chân đang bị đau hay trường hợp lần đầu tiên bạn tập đi xe đạp. Lúc đó bạn sẽ rất dễ bị mất thăng bằng và té ngã. Đây cũng là những gì đang diễn ra với con bạn. Có một điều đáng lưu ý là hầu hết nền nhà, sân chơi hay vật dụng trong nhà đều có bề mặt cứng. Nếu bé té ngã và chỉ bị va chạm vào khủy tay, khủy chân thì không đáng lo. Ngược lại nếu đó là va chạm vào phần đầu thì rất nguy hiểm cho bé.

  Theo bác sĩ Nguyễn Thành Đô, BV. Nhi đồng 2 : « Chấn thương sọ não (CTSN) ở trẻ em thường do bất cẩn trong sinh hoạt (chiếm 60% trường hợp), thường gặp nhất là té cầu thang, té giường, té võng hay do người lớn bồng ẵm tuột tay. Các lý do tiếp theo là té xe đạp, tai nạn giao thông, vật nặng va đập trúng đầu. CTSN thường gặp ở bé trai nhiều hơn bé gái do hiếu động hơn, đa số ở lứa tuổi 1 - 6. Trẻ càng nhỏ càng dễ bị CTSN do phần đầu còn to và nặng, thường rơi xuống trước, các bé lại chưa có khả năng điều chỉnh tư thế cân bằng khi ngã.…. »

  Hiểu được điều đó và luôn đồng hành cùng bé trên mỗi bước đi, công ty Mộc Quyên đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm : « Nón bảo vệ đầu trẻ em Mybuddy » - Sản phẩm dược sản xuất theo tiêu chuẩn của Pháp và lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam với những đặc tính nổi bật sau :


  v Lớp chống sốc 12 mm bằng vật liệu xốp đặc biệt polyeste giúp hấp thụ phần lớn lực va chạm, đàn hồi và bảo vệ an toàn cho phần đầu của bé khi té ngã.
  v Vật liệu siêu nhẹ của nón không làm ảnh hưởng đến sự phát triễn cơ bắp và xương của bé.
  v Thiết kế thông thoáng không gây khó chịu cho bé khi sử dụng trong thời gian dài.
  v Kích thước nón co giãn và điều chỉnh được theo cỡ đầu của bé, đồng hành cùng bé qua các giai đoạn phát triển.
  v Giúp bé hình thành thói quen đội nón bảo hiểm khi không có sự quan sát của cha mẹ.
  v Lý tưởng cho bé ở độ tuổi tập bò, tập đi (Từ 5 tháng trở lên).

  Lưu ý: Sản phẩm không dùng thay thay thế cho nón bảo hiểm khi đi xe máy.  Nón bảo vệ đầu trẻ em MyBuddy  Với MyBuddy, phần đầu của bé luôn được bảo vệ mọi lúc mọi nơi, bạn hoàn toàn yên tâm để bé tự do tập bò, tập đi mà không cần phải để mắt 24/24 nữa.
  Ngoài đối tượng trẻ em, sản phẩm Mybuddy còn hướng tới những đối tượng gặp khó khăn trong kiểm soát vận động cơ thể như người già, người bệnh – Parkinson, động kinh, bại não, trẻ bại não, tự kỷ, khuyết tật xương,…

  Nón bảo vệ đầu trẻ em là một sản phẩm mới trên thị trường. Trên thế giới hiện nay chỉ có một số thương hiệu như : Chicco, Challenger, Thudguard với giá dao động từ $25 đến $60.

  Tại Việt Nam, nón bảo vệ Mybuddy được phân phối độc quyền sỉ và lẻ trên toàn quốc bởi công ty cổ phần Ngõ Ngách. Hiện nay chúng tôi có chương trình chiếc khấu cao dành cho đại lý.

  Mybuddy cho bé từ 5 đến 15 tháng tuổi, giá 169 000 đồng  Mybuddy cho bé trên 15 tháng tuổi, giá 179 000 đồng.  Mybuddy® - đng hành cùng bé trên mỗi bước đi

  Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi tại công ty cổ phần Ngõ Ngách

  Nhà số 9, đường số 4, KP.2, P.Bình An, Q.2, TP.Hồ Chí Minh
  Website: www.maivomaivo.com Hotline: 0906 34 85 86 - 0918 39 34 38
  Trân trọng,
  Ngõ Ngách JSC.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi khanhhq_ngongach; 07/10/2012 vào lúc 11:17 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO