Luôn tiềm ẩn những nguy cơ tạo nên những căn bệnh nguy hiểm cho bé yêu có trong các loại đồ chơi làm từ nhựa, hàng giả, đồ nhái kém chất lượng. Bởi thế sở hữu một sản phẩm đồ chơi an toàn, thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo cho con có những giây phút vui chơi, học hỏi thật vui vẻ và bổ ích. Sự chọn lựa không thể bỏ qua của ba mẹ khi chọn mua đồ chơi cho con là sản phẩm đồ chơi bằng gỗ giá rẻ. Được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nên đồ chơi gỗ an toàn và không độc hại, không có những ảnh hưởng xấu ra bên ngoài môi trường nên được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng.LẮP RÁP MÔ HÌNH PUZZLE TOTTOSI 3D - KANGAROO 304020 (5 MẢNH GHÉP)


Đồ chơi gỗ được hình thành như thế nào
Được chế tạo từ cách đây hàng trăm, hàng nghìn năm từ những mảnh gỗ được mài giũa thủ công tạo nên những mô hình, trò chơi bằng gỗ đầy sự sáng tạo. Hiểu được những nhu cầu của người dùng mong muốn tạo nên những sân chơi cho con thỏa thích vui chơi mà vẫn hỗ trợ bé học tập, học hỏi để phát triển tốt hơn. Bởi vậy mà các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu mã đa dạng hơn hỗ trợ cho lĩnh vực giáo dục trong việc dạy dỗ con trẻ. Chất liệu gỗ tự nhiên đảm bảo sự an toàn, bền bỉ với thời gian là những kỷ vật, kỷ niệm được lưu trữ trong những năm tháng đã qua.

Đồ chơi lắp ráp, xếp hình cho trẻ học tập, tư duy để phát triển
Giúp đỡ cho con phát triển toàn diện là điều mà các bậc làm cha mẹ luôn đặt lên đầu tiên. Khi chọn mua một sản phẩm đồ chơi vừa cho bé thỏa thích chơi đùa vừa trợ giúp bé học hỏi để phát triển, phát huy được năng lực của bản thân là điều rất quan trọng. Đồ chơi lắp ghép thiết kế độc đáo, màu sắc đa dạng trợ giúp bé phát triển sự tư duy, trí thông minh của trẻ. Trong cách chơi đòi hỏi sự tư duy, cách suy nghĩ logic để hoàn thành đồ chơi để giúp bé rèn luyện những thói quen, cách thức sống, phát huy được trí thông minh của trẻ . Các đồ chơi xếp hình, ghép hình phổ biến như lắp ghép mô hình các con vật, đồ vật, dụng cụ… như đồ chơi ghép gỗ 184 chi tiết, bộ tranh ghép chữ cái đem đến cho trẻ nhỏ đầy hứng thú và sáng tạo.