Momviet.com xin trân trọng giới thiệu đến các ba mẹ WTT, 1 dòng sản phẩm đang được nhiều bé, nhiều ba mẹ trên nhiều quốc gia yêu thích và chọn cho con yêu của mình một món quà, 1 đồ chơi vô cùng hữu ích trong tủ đồ chơi của mỗi em bé nhà mình, vậy đó là sản phẩm gì mà hữu ích đến vậy?
XIN MỜI CÁC MẸ CÙNG KÉO CHUỘT ĐỂ TÌM HIỂU CÔNG DỤNG CỦA CHIẾC xe đạp cân bằng cho bé từ 1,5 tuổi đến 6 tuổi nhé

Niềm hạnh phúc lớn nhất của những người làm cha mẹ là được nhìn thấy con mình từng ngày khôn lớn và trưởng thành. Với JD BUG, cha mẹ sẽ nhìn thấy bé yêu có sự phát triển vượt bậc cả về thể chất, vận động, tinh thần và tính cách.


Trong việc tập đi xe đạp, đâu là kỹ năng quan trọng nhất ? Giữ thăng bằng trên xe hay đạp xe ? Việc giữ thăng bằng trên xe quan trọng hơn nhiều so với kỹ năng đạp hay phanh xe. Chắc hẳn bạn còn nhớ khi lúc đầu mình tập xe, bạn đã rất lo lắng, chỉ nhìn vào bàn đạp của xe và không biết mình nên khởi đầu từ đâu đúng không nào?

JD BUG được thiết kế một cách đặc biệt giúp bé có thể tập đi xe đạp một cách dễ dàng mà không cần bất cứ sự giúp đỡ của cha mẹ, hoàn toàn với trải nghiệm và tiến độ riêng của bé. JD BUG có trọng lượng siêu nhẹ (chỉ 3.2kg) và yên xe rất thấp, nên bé từ 1,5 tuổi có thể đứng vững chắc trên xe và bước đi một cách tự nhiên như đi bộ trên mặt đất. Khi đã quen với chiếc xe, bé sẽ rảo bước nhanh hơn và dần dần sẽ co chân lên khi xe lướt đi. Nếu xe có dấu hiệu mất thăng bằng, bé sẽ lại đặt chân xuống để giữ thăng bằng, rất dễ dàng vì độ cao của xe giúp bé luôn chạm chân được xuống đất. Đẩy xe đi bằng chân, phanh xe cũng bằng chân, đó là cách tập bản năng và không cần bất kỳ chỉ dẫn nào. Tùy theo thể trạng, độ tuổi, mức độ nhanh nhẹn mà bé sẽ học được cách giữ thăng bằng, phối hợp vận động toàn thân chỉ trong vòng 2 – 3h đồng hồ hoặc trong một vài ngày.


Xe đạp thăng bằng JD BUG không chỉ là một đồ chơi. Nó thúc đẩy sự phát triển về thể chất, tinh thầntính cách cho trẻ


Các ba mẹ quan tâm mua hàng hoặc làm đại lý sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 0167.202.548(Em tên Yến)
Địa chỉ: Shoroom 210 Thụy Khuê-Tây Hồ-HN
CẢM ƠN CÁC BA MẸ ĐÃ ĐỌC TIN!