Nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn mới trong việc mua sắm, Công ty cổ phần Sáng tạo và Truyền thông Datcom tiếp tục cho ra mắt website bán hàng itoyss.com.

Website là một thiên đường đồ chơi mô hình giấy 3D -
CubicFun - một trong những thú chơi mới của các bạn trẻ, không những vậy sản phẩm còn là lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ khi chọn mua sản đồ chơi cho con mình.

Itoyss.com
cung cấp cho khách hàng hang trăm sản phẩm rất đa dạng và phong phú cả về mẫu mã, kích cỡ và chủng loại. Sản phẩm mang đến thời gian thư giãn tuyệt vời cho các bạn trẻ sau những giờ học căng thẳng. Nó giúp cho trẻ em tăng khả năng tư duy logic, tính kiên nhẫn cần thiết và sự tự tin. Mặt khác đối với các bậc phụ huynh, thông qua việc chơi cùng con cái, sản phẩm mô hình giấy còn mang lại giá trị -tinh thần vô giá – đó chính là khoảng thời gian tuyệt vời mà các bậc cha mẹ có được bên gia đình nhỏ của mình, làm tăng tình thân giữa các bố mẹ với con cái.

Nhân dịp ra mắt website, itoyss.com đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi cho các khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất.

Chi tiết xem tại itoyss.vn hoặc gọi đến hotline: Ms Linh 01667894012 - YH: maianh146 để biết thêm chi tiết ./.

IMG_2038.jpg

IMG_2049.jpg

IMG_2056.jpg

IMG_2069.jpg