Website Phimtienganh.vn tạo ra nhằm giúp người Việt học tiếng anh tốt hơn thông qua các bộ phim hay được tuyển chọn, ngoài ra có các bộ phim chiếu rạp đang hot cũng được Phimtienganh.vn cập nhật nhanh. Ngoài phim ra Phimtienganh.vn còn làm thêm các mục khác (Âm nhạc, Video hài hước..) cho các bạn thoải mái và giải trí thêm sau khi xem phim nhiều.

HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM CÙNG PHIMTIENGANH.VN


Giới thiệu về website Phimtienganh.vn :
Website Phimtienganh.vn tạo ra nhằm giúp người Việt học tiếng anh tốt hơn thông qua các bộ phim hay được tuyển chọn, ngoài ra có các bộ phim chiếu rạp đang hot cũng được Phimtienganh.vn cập nhật nhanh. Ngoài phim ra Phimtienganh.vn còn làm thêm các mục khác (Âm nhạc, Video hài hước..) cho các bạn thoải mái và giải trí thêm sau khi xem phim nhiều.
Phimtienganh.vn chia ra làm các mục chính như sau:
-Học tiếng anh qua phim.
-Học tiếng anh qua bài hát.
-Học tiếng anh qua Video TED, VOA.
-Học tiếng anh qua TV New Series.
-Học tiếng anh qua phim hoạt hình.
Tất cả các bộ phim đề có phụ đề song ngữ Anh - Việt chuẩn, được team dịch có kinh nghiệm lâu năm tiếng anh từ trường Ngoại Thương biên dịch.
Cụ thể:
-Mục Phim: mình chia ra làm các thể loại: Hành động, phiêu lưu, viễn tưởng, tình cảm... cho các bạn có thể dễ dàng tìm theo thể loại yêu thích.
Ngoài ra Phimtienganh.vn còn phân chia theo cấp độ, hiện tại có 3 cấp độ:
Dễ : Cho người mới học Tiếng Anh.
Vừa: Cho người đã có chút vốn về Tiếng Anh.
Khó: Cho người có kĩ năng tiếng anh vững muốn giỏi hơn nữa .
-Mục Âm Nhạc: Phimtienganh.vn đã hoàn thành xong hơn 500 bài hát với đầy đủ Sub Việt và Anh. Tuyển tập từ các bài hát hay bất hủ đến các bài hot hiện đại.
-Mục Video: Hiện tại đang có mấy chục video từ BBC, podcast là chủ yếu..có cả video từ các nhân vật nổi tiếng như Bill Gate, Steve Jobs,... Chưa có nhiều Video lắm Phimtienganh.vn đang hoàn thiện thêm về phần này.
-Mục TV New Series: Có các bộ phim TV dài tập được các trường trên thế giới khuyên mọi người nên xem để học Tiếng Anh: Mom, How I Met Your Mother, Friends, Extra, Desperate Housewives (Những bà nội trợ kiểu Mỹ).. Phimtienganh.vn đang biên tập thêm bộ MasterChef hiện tại được 5 tập rồi..
-Mục Phim hoạt hình: Tập hợp các bộ phim hoạt hình chiếu rạp mới và cũ, các bộ phim hoạt hình tuổi thơ như Scooby Doo, BIG HERO, ICE AGE, THE MEGAMIND, BAT MAN..
Chức năng học tiếng anh khi xem phim có trên website:

Chú giải chức năng:
-Đầu tiên, Click vào chữ "CC" để chọn "Một" phụ đề Anh hoặc Việt.
-Tiếp theo, Click vào "2 MŨI TÊN NGƯỢC CHIỀU để bật cả "HAI" phụ đề song ngữ Anh - Việt cùng lúc.
-Nếu các bạn đang học tiếng anh mà có một câu vừa mới qua các bạn chưa nghe được thì Click vào "LÙI LẠI 5 GIÂY" nó sẽ chuyển về câu chưa nghe được.
-Nếu nhân vật trong phim nói nhanh các bạn Click vào "DẤU (-) HOẶC (+)" để tăng giảm tốc độ nói của nhân vật trong phim.
-Cuối cùng, chế độ luyện nghe: Để sử dụng chức năng này hiệu quả các bạn nên tắt hết Sub trên Video đi và Click vào "LUYỆN NGHE" sau khi click vào chế độ này thì cột Sub bên phải ẩn đi. Hãy tập trung luyện nghe bằng cách xem phim không phụ đề. Khi gặp khó khăn hãy bấm dừng lại hoặc phím tắt "Ctrl" trên bàn phím để hiển thị đoạn hội thoại không nghe được.
Đây là kết quả sau khi ấn nút "Ctrl" trên bàn phím thì cột bên phải sẽ hiện ra câu nói của nhân vật mà bạn không nghe được.

Ngoài ra, PhimTiengAnh | Học Tiếng Anh Qua Phim, Qua Bài Hát Phụ Đề Song Ngữ. còn những điều thú vị khác, Xin mời các bạn khám phá.
Trên đây là giới thiệu cách học tiếng anh qua phim cùng Phimtienganh.vn, mong các bạn ủng hộ và góp ý để Phimtienganh.vn có thể phát triển website tốt hơn nữa, nhằm mục đích tạo ra môi trường học tập tiếng anh hiệu quả cho mọi người.
P/S: Phimtienganh.vn mở website miễn phí lâu dài nên các bạn cứ yên tâm học nhé.
Mình xin chân thành cảm ơn đến các bạn.
✦ Bài viết liên quan:
- 4 bước tự học tiếng Anh qua phim hiệu quả
- 5 Bước Học tiếng anh qua bài hát