Máy hút sữa Medela Thụy Sĩ

  • 281 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sản phẩm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ của hãng Medela Thụy Sĩ
  Fan page: http://www.facebook.com/MedelaVietnam

  1. Thông báo trang web giả mạo
  Công ty TNHH Thiết Bị - Công Nghệ Y Tế DHL đại lý phân phối độc quyền máy hút sữa Medela Thụy Sĩ tại Việt Nam xin thông báo: hiện 2 trang CÔNG TY CP MEDELA VIỆT NAMhttp://www.medela******* là hai trang web mạo danh công ty Medela tại Việt Nam.

  Hai trang web này có dấu hiệu lừa dối, cung cấp thông tin không trung thực gây hiểu nhầm cho khách hàng khi muốn mua hàng chính hãng. Khi mua hàng tại hai trang web trên khách hàng sẽ không được bảo đảm quyền lợi. Vậy công ty TNHH Thiết Bị - Công Nghệ Y Tế DHL xin thông báo để quý khách hàng được biết.

  Quý khách có thể tham khảo trang web Medela Thuỵ Sĩ (Welcome to Medela International) để biết đại lý phân phối độc quyền Medela tại Việt Nam.

  2. KHUYẾN MÃI
  Tặng 1 núm vú calma trị giá 455.000VND, 1 bộ trữ sữa 2 bình 250ml trị giá 390.000 VND (hoặc 1 hộp túi trữ sữa 20 cái trị giá 398.000VND) cho khách hàng mua máy hút sữa Freestyle.
  Tặng 1 núm vú calma trị giá 455.000VND, 1 bình trữ sữa 150ml trị giá 130.000 VND, 1 túi dù đựng đồ trị giá 200.000 VND cho khách hàng mua máy hút sữa Swing Maxi.
  Tặng 1 núm vú calma trị giá 455.000VND, 1 bình trữ sữa 150ml trị giá 130.000 VND cho khách hàng mua máy hút sữa Swing.
  Tặng 1 núm vú size S trị giá 90.000 VND cho khách hàng mua máy hút sữa Mini Electric.
  Chương trình áp dụng từ ngày 12/01/2015 đến hết ngày 12/02/2015. Số lượng quà tặng có thể hết trước thời hạn trên.

  3. Lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ
  Lợi ích cho mẹ
  - Giúp co hồi dạ con, giảm nguy cơ chảy máu trong
  - Giảm nguy cơ ung thư vú, ung thư buồng trứng
  - Phòng chống loãng xương, giảm nguy cơ rạn xương hông
  - Giảm stress, sữa mẹ không mất tiền mua, luôn sẵn sàng.
  - Tiết kiệm thời gian, tiền và giảm chất thải ra môi trường.
  - Cho con bú giúp mẹ nhanh chóng trở lại vóc dáng trước sinh.
  - Tạo sự tự tin vào bản thân giúp bà mẹ chăm sóc con tốt hơn
  - Trẻ bú mẹ ít bị ốm nên mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và công việc.

  Lợi ích cho trẻ
  - Sữa mẹ không chỉ là nguồn dinh dưỡng tự nhiên nhất mà còn là thuốc cho trẻ bảo vệ trẻ trước bệnh tiêu chảy, viêm tai giữa
  - Tăng cường sự phát triển não bộ và tăng trí thông minh của trẻ
  - Các thành phần trong sữa mẹ luôn thay đổi đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ
  - Sự hoạt động của miệng, hàm và lưỡi trong khi bú giúp phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ
  - Giảm nguy cơ mắc các bệnh về dị ứng
  - Giảm nguy cơ mắc bệnh đột tử cấp (SIDS)
  - Giảm nguy cơ mắc bệnh viêm ruột non cấp (NEC) ở trẻ sinh non
  - Sữa mẹ luôn đạt nhiệt độ chuẩn, không cần chuẩn bị và luôn sẵn sàng.
  - Sữa mẹ không chỉ là thực phẩm, mà hơn nữa nó tăng cường sự liên kết tình cảm mẹ-con, trẻ cảm nhận được tình yêu, sự ấm áp, sự an toàn khi bú mẹ

  4.Tại sao lại cần phải sử dụng máy hút sữa?
  Ngay cả khi không có điều kiện cho con bú (Vd mẹ đi làm hoặc mẹ có núm vú vú tụt, phẳng) không có nghĩa là người mẹ phải từ bỏ việc nuôi con bằng sữa của mình. Dùng máy hút sữa vắt sữa ra, các bà mẹ vẫn có đủ sữa nuôi con.

  Máy hút sữa Medela hoạt động giống như chu ký bú sinh lý tự nhiên của trẻ: đầu tiên máy hút nhanh và nhẹ để kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ. Tiếp theo, máy hút chậm và sâu hơn sữa sẽ ra nhiều hơn. Công nghệ hút sữa 2 pha (2-phase expression) của Medela giúp cho các bà mẹ hút được nhiều sữa hơn với thời gian nhanh hơn.  Các bà mẹ không nên dùng chung máy hút sữa
  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cho rằng việc dùng chung máy hút sữa giữa các bà mẹ sẽ mang đến nguy cơ nhất định nếu máy không được vệ sinh và tiệt trùng đúng cách.
  Nhiều bà mẹ hiểu nhầm máy hút sữa cho thuê dùng an toàn với nhiều mẹ thì máy hút sữa cá nhân cũng như vậy (máy hút sữa cho thuê ở đây là các loại Symphony và Lactina chuyên dùng trong bệnh viện). Điều này không đúng. Máy hút sữa cho thuê và máy hút sữa cá nhân được thiết kế hoàn toàn khác nhau. Máy hút sữa cho thuê được thiết kế để sữa từ bộ phụ kiện (bình và ống hút) không tiếp xúc được với động cơ (là phần dùng chung giữa các mẹ). Thiết kế như vậy được công nhận là hệ thống kín.


  Máy hút sữa cá nhân Freestyle có hệ thống mở dùng riêng.
  Phần lớn các máy hút sữa cá nhân, như Medela Freestyle, Pump instyle advanced, Swing maxi, Swing, Mini… là những hệ thống mở. Động cơ mở dễ dàng tiếp xúc với các phân tử sữa mẹ. Với máy Medela Pump in Style, bộ phận màng tạo áp lực hút, nhả thông với ống hút và phễu chụp vú (bộ phận nhựa chụp vào vú), các phân tử sữa có thể xâm nhập vào phễu, ống hút và màng tạo áp lực. Bộ phận màng tạo áp lực này không thể tháo ra để tiệt trùng, do đó không đảm bảo vệ sinh và an toàn khi dùng chung.

  Với trường hợp bạn thay bộ phụ kiện mới (bình, dây và phễu) thì các phân tử sữa của mẹ dùng trước đã thâm nhập vào màng tạo áp lực. Mỗi lần máy hút, nhả, các phân tử sữa này sẽ bị thổi, thâm nhập vào sữa của bạn. Dù các phân tử sữa không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng chúng vẫn tồn tại. Một dấu hiệu chắc chắn của việc tồn tại các phân tử sữa mẹ là sự xuất hiện của nấm mốc trong ống hút.

  Mặc dù sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ, tuy nhiên hiện nay với bất kỳ loại sữa mẹ nào dù đó có thể là nguồn sữa từ ngân hàng sữa mẹ hoặc sữa do mẹ khác tặng đều được khuyến cáo phải thanh trùng để diệt virus trước khi cho con của bạn ăn để đảm bảo an toàn.


  Máy Symphony có hệ thống kín dùng để cho thuê.
  Thời gian mang thai, cơ thể con bạn đã được miễn dịch một cách an toàn với các virus có trong cơ thể người mẹ. Tuy nhiên, nếu một bà mẹ khác mang virus mà bạn không có, nó sẽ truyền vào con bạn thông qua sữa mẹ và em bé của bạn có thể bị ốm nặng. Một số virus nguy hiểm tiềm tàng có thể được truyền qua sữa mẹ gồm cytomegalovirus (CMV) và HIV (AIDS). Hầu hết các mẹ bị nhiễm CMV đều không biết là mình đang mang virus này.

  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cho rằng việc dùng chung máy hút sữa giữa các bà mẹ sẽ mang đến nguy cơ nhất định nếu máy không được vệ sinh và tiệt khuẩn đúng cách. Những nguy cơ này bao gồm việc lây bệnh truyền nhiễm. FDA tin rằng làm sạch và khử trùng đòi hỏi phải loại bỏ tất cả dịch lỏng đã xâm nhận vào hệ thống hút của máy. Nếu việc khử trùng đúng cách không thể thực hiện được, FDA khuyến cáo không sử dụng chung các loại máy này”.

  Các công ty bán máy hút sữa như Medela cũng khuyến cáo máy hút sữa là sản phẩm dùng riêng, là đồ chăm sóc cá nhân, giống như là bàn chải đánh răng và được đăng ký là sản phẩm dùng riêng với FDA. Để đảm bảo an toàn, các mẹ không dùng chung máy hút sữa, không bán lại máy cũ, hoặc cho mượn giữa…

  Nếu định mượn một máy hút sữa cũ, bạn nên nhớ đến điều kiện bảo hành một năm. Điều kiện bảo hành này sẽ tự động bị hủy nếu chiếc máy được sử dụng trên hai người.
  (Nguồn: Các bà mẹ không nên dùng chung máy hút sữa - VnExpress Đời sống)

  5.Sản phẩm mới
  Quick Clean Microwave Bag

  I Thời gian tiệt trùng nhanh - chỉ mất ba phút
  I An toàn tuyệt đối - hơi nước tiêu diệt được 99,9% vi trùng và vi khuẩn
  I Sử dụng dễ dàng – bất cứ ai cũng có thể sử dụng được, không cần phải hướng dẫn
  I Tiết kiệm không gian - có thể xếp gọn, cất trữ dễ dàng

  Tiệt khuẩn với Quick Clean Microwave Bag
  An toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Với Túi Medela Quick Clean Microwave Bag, bạn có thể khử trùng các bộ phận của máy hút sữa, dây hút, bình sữa và núm vú…trong vòng ít hơn ba phút – với ba bước đơn giản; nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều kiểu tiệt trùng bằng cách đun sôi trong nồi.

  Khử trùng bằng hơi nước
  Khi khử trùng bằng Túi Medela Quick Clean Microwave Bag, hơi nước sẽ được sinh ra trong túi, đảm bảo tiêu diệt 99,9% vi trùng và vi khuẩn. Khử trùng bằng Túi Medela Quick Clean Microwave Bag rất thân thiện môi trường và mang lại hiệu quả cao vì hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong khi tiệt trùng. Mỗi túi có thể dùng đi dùng lại đến 20 lần.

  Nhỏ gọn và dễ sử dụng
  Bạn có thể dễ dàng xếp gọn Túi Quick Clean Microwave Bag để cất trữ mà không sợ chiếm không gian trong nhà. Bạn cũng có thể dùng túi để khử trùng ở nhà hoặc mang theo khi đi nghỉ, đều rất tiện lợi và dễ dàng vận chuyển.
  Sản phẩm Made in Switzerland


  Áo mặc nửa người Medela Easy Expression Bustier giúp bạn không phải giữ tay khi hút sữa, thay vào đó bạn có thể làm những công việc khác như đọc báo, lướt web
  • Dễ dàng và thoải mái khi không phải giữ tay
  • Phụ kiện lý tưởng cho máy hút sữa đôi
  • Áo màu trắng với 3 kích cỡ M, L, XL

   Giải pháp dễ dàng
  Bạn có muốn vừa hút sữa, vừa làm những việc khác không? Vậy áo Easy Expression Bustier là giải pháp đúng đắn cho bạn. Loại áo này là phụ kiện lý tưởng cho máy hút sữa bằng điện của Medela và cho phép bạn hút sữa mà không cần giữ tay.
   Đơn giản và thoải mái
  Áo Easy Expression Bustier có khóa kéo giúp bạn mặc vào và cởi ra dễ dàng. Áo Bustier được làm từ bông mềm/ sợi elastan hỗn hợp vì vậy áo rất co giãn và thoải mái với làn da của bạn. Áo Bustier có thể giặt được bằng máy giặt ở 30 ° C.


  6. Cho thuê máy hút sữa Lactina:
  Mời các mẹ có nhu cầu dùng thử có thể đến văn phòng công ty để dùng thử các loại máy hút sữa Medela Thụy Sĩ hoàn toàn miễn phí
  Đặc biệt khi bị căng tức sữa hoặc tắc tia sữa các mẹ có thể đến hút thông tắc tia sữa MIỄN PHÍ tại văn phòng chúng tôi tại Hà Nội bằng máy hút sữa SYMPHONY là dòng máy hiện đại nhất trên thế giới dùng trong bệnh viện.
  Công ty TNHH Thiêt bị - Công nghệ Y tế DHL cho thuê 2 loại máy hút sữa điều trị tắc tia sữa sản khoa:
  1. Medela Symphony®

  Chiếc máy này được thiết kế để sử dụng tại bệnh viện hoặc cho thuê; điều trị tắc tia sữa; tạo cho các bà mẹ cảm giác hút sữa thật êm ái nhờ ứng dụng công nghệ tinh xảo.
   Công nghệ hút 2 giai đoạn, kích thích vào vùng nhạy cảm ra sữa của người mẹ
  • Giai đoạn kích thích: Hút nhanh với tốc độ 120 lần/phút để tạo phản xạ ra sữa
  • Giai đoạn ra sữa: Tốc độ hút chậm khoảng 45 đến 78 lần/phút tạo sự êm ái, và tăng hiệu quả ra sữa
   Hút 1 bên hoặc cả 2 ngực cùng một lúc
   Động cơ êm ái
   Bảo vệ chống tràn sữa
   Dùng card lập trình chế độ hút
  ■ Dùng hiệu quả để kích thích tuyền sữa, tăng tiết sữa và hút sữa lâu dài.
  ■ Đã được chứng minh là hút được nhiều sữa hơn, với thời gian nhanh hơn.
  ■ Được nhiều Bệnh viện tin tưởng và sử dụng.
  ■ Để chống truyền nhiễm bệnh; người sử dụng cần mua bộ hút sữa dùng riêng, trị giá 1.400.000 VND ( bộ hút sữa đôi kèm theo 2 bình sữa Medela BPA-free)
  ■ Giá cho thuê: 1.000.000 VND / tuần
  2. Medela Lactina™

  Máy hút sữa Lactina là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu hút sữa dài hạn và thường xuyên.Máy Lactina mô phỏng nhịp bú sinh lý của trẻ là hút – nhả - nghỉ với tần suất và lực hút hoàn hảo. Máy Lactina sẽ giúp thiết lập và duy trì nguồn sữa của bạn một cách nhanh chóng và có hiệu quả. Máy Lactina sẽ hút được cả hai bên ngực cùng một lúc và không gây đau.
   Hút 1 bên hoặc cả 2 ngực cùng một lúc
   Điều chỉnh độ áp lực hút thích hợp
   Bộ thiết bị hút phụ tùng có thể đóng vai trò như một máy hút dùng cơ
  ■ Bảo vệ chống tràn sữa.
  ■ Dùng hiệu quả để kích thích tuyền sữa, tăng tiết sữa và hút sữa lâu dài.
  ■ Được nhiều Bệnh viện tin tưởng và sử dụng.
  ■ Để chống truyền nhiễm bệnh; người sử dụng cần mua bộ hút sữa dùng riêng, trị giá 1.400.000 VND ( bộ hút sữa đôi kèm theo 2 bình sữa Medela BPA-free)
  ■ Giá cho thuê: 600.000 VND / tuần
  3. Bộ phụ kiện hút sữa cá nhân:
  Mỗi người mẹ đều cần một bộ phụ kiện hút sữa cá nhân để đảm bảo vệ sinh và tránh các bệnh truyền nhiễm.
  • 2 Bình sữa 100% BPA – Free
  • 2 Phễu hút
  • 2 Dây hút
  Đại lý độc quyền Tại Việt Nam
  CT TNHH Thiết bị Công nghệ Y tế DHL
  Tel: 04.37558241, Hotline: 0982.133257
  Cty DHL đại lý độc quyền máy hút sữa Medela tại VN dhl-meditech@fpt.vn
  HN: 7C, TT Hóa Chất , Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt
  (Đối diện nhà trẻ tuổi hoa 50m)
  HCM: Nhà G 01, Cư xá Nguyễn Đình Chiểu, P 4, Q. Phú Nhuận (Hẻm 65 Lê Tự Tài)
  GPQC-BYT: 9367/BYT-TB-CT

  Chỉnh sửa lần cuối bởi medelavn; 31/01/2015 vào lúc 09:12 AM.
  15 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  cho hoi mieng dan lanh va kem tri nut gia bao nhieu va mua o dau co the giao tan nha k

  iframe: approve:
  • 281 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ruby82 Xem bài viết
  cho hoi mieng dan lanh va kem tri nut gia bao nhieu va mua o dau co the giao tan nha k
  Mình đã Pm cho bạn. Check Pm giúp mình nhé!

  iframe: approve:
  • 582 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Bình sữa 250ml giá bao nhiêu vậy bạn? Với bên bạn có phễu mềm ko nhỉ? Bạn có giao hàng ko?

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  mình muốn mua bình sữa Medela 250ml và 150ml. Bạn cho mình giá fix nhé. Tks bạn

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Mình chuẩn bị đi làm cả ngày nhưng em bé mới 5 tháng, đang muốn mua túi đã khô và túi đựng sữa buổi trưa vắt ra để mang về nhà. Bạn thông tin cho mình với nhé: các loại và giá cả thế nào.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 281 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Mình đã báo giá cho các bạn. Check PM giúp mình. Thanks!

  iframe: approve:
  • 236 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Mình muốn mua Túi trữ sữa và phễu để dành cho máy Swing bạn abos giá cho mình nhé!thx bạn!

  iframe: approve:
  • 5,720 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  C ơi, em dùng máy mini electric nhưng bị mất bình, e muốn mua bù chị báo giá cho em nhé.

  Em đạt giải tuần 1 rồi Cảm ơn cả nhà Chương trình bình chọn gian hàng ưa chuộng tại Mua Gì? Ở Đâu? http://zaodich.webtretho.com/forum/f...nuong-1130274/  iframe: approve:
  • 573 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Chị ơi, máy hút sữa medela swing ở shop chị giá bao nhiêu?


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO