Mẹ và bé luôn có một sự liên kết tuy vô hình nhưng rất chặc chẽ với nhau, tình mẫu tử ấy không chỉ thiêng liêng mà còn chứa đựng nhiều điều kỳ diệu mà khoa học chưa khám phá ra.


Phương pháp rất đặc biệt để giữ lại những kỷ niệm của các bé mà nhiều cha mẹ ưa thích chính là đúc tượng tay chân bé để tạo thành những sản phẩm điêu khắc khác biệt của riêng thiên thần của bạn. Đúc tượng tay chân 3D với thuật công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn được làm từ nguyên liệu là bột đúc tượng chất lượng tốt nhập về từ Mỹ và Úc sẽ không gây nguy hiểm cũng như đảm bảo vẻ đẹp của vật phẩm. Ở công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn vật liệu để lấy đường vân tay cho bé được chế tạo từ nước Ý vì vậy mọi nét nhỏ của khuôn tay chân bé đều rất chuẩn xác so với ngoài đời.


Để có một vật phẩm đúc tượng tay chân bé đẹp toàn diện thì cha mẹ cũng cần lựa chọn những vật liệu thật tốt và đẹp để làm khung tranh. Tại công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn, công ty sẽ mang đến cho cha mẹ những mẫu mã khung tranh đẹp và ấn tượng và nhiểu chủng loại để các bậc phụ huynh lựa chọn.

Để cất giữ sản phẩm đúc tượng 3D tay chân bé thì nguyên vật liệu tạo nên tác phẩm có vai trò rất quan trọng. Với công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn, từ vật liệu làm khuôn đến nguyên vật liệu làm khung tranh đều có độ bền rất lâu để giữ tác phẩm đúc tượng tay chân bé của cha mẹ sẽ được lưu giữ trong thời gian dài.cùng với đó, công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn cũng đi đầu tiên trong công nghệ khung chân không, vật phẩm đúc tượng tay chân sẽ được hút hết không khí do đó độ bền của vật phẩm sẽ rất cao. Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ nhiệt tình để Cha mẹ bảo quản khuôn bàn tay bé, khuôn bàn chân bé hiệu quả nhất.


Cha mẹ chỉ cần cho bé đến với công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại những giây khắc tuyệt vời thời thơ ấu của bé với những tác phẩm đúc tượng 3D tay chân thật ấn tượng