Lắc bạc nguyên chất, làm thủ công của người Dao kị nắng, gió cho các bé

  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  1. LẮC BẠC TA, LÀM THỦ CÔNG
  Mọi người đều biết đeo bạc có nhiều tác dụng, nhất là với các em bé thì kị được nắng, gió. Mình thấy nhiều mẹ thường mua lắc bạc cho con mình, hoặc mua làm quà tặng, nhưng thường băn khoăn không biết chất liệu bạc có đảm bảo hay không. Mua cho trẻ em thì chất liệu bạc thật quan trọng hơn hình thức đẹp.
  Người Dao ở quê mình (Cao Bằng) có nghề bạc thủ công, mình vẫn đặt làm lắc bạc để mang xuống HN làm quà tặng, mọi người rất thích và nhiều người gửi mình mua hộ. Hôm nay, mình giới thiệu với các mẹ, nếu mẹ nào có nhu cầu thì mình sẽ cung cấp.
  Nếu so về hình thức thì lắc bạc làm thủ công không bóng đẹp bằng lắc bạc các mẹ mua ngoài cửa hàng, mẫu mã cũng không phong phú bằng.
  Nhưng riêng về chất liệu thì mình đảm bảo bạc ta nguyên chất xịn. Mình đặt của 1 bác người Dao ở quê (Hòa An – Cao Bằng). Nhà bác ấy có nghề làm bạc lâu đời. Lắc làm thủ công, nguyên liệu thu mua từ đồng bào dân tộc sinh sống trong khu vực. Hơn nữa, đây là bác phụ huynh học sinh cũ của mình nên họ rất quý và làm cho mình rất cẩn thận.
  Vòng bạc này đặc, không rỗng như lắc các mẹ vẫn mua ngoài cửa hàng. Tuy không đẹp kiểu bóng bẩy, cầu kì nhưng nhìn nó vẫn thanh thoát, các bé đeo rất đẹp.
  Họ làm thủ công, nguyên liệu cũng là thu mua lẻ của dân nên số lượng sẵn có không nhiều, làm cũng rất mất thời gian.
  Số lượng lắc mình có sẵn thường k nhiều. Các mẹ có nhu cầu mua lắc pm cho mình, nếu còn cỡ các mẹ muốn lấy thì mình giao luôn, còn nếu k có sẵn thì mình sẽ lưu đơn đặt hàng của các mẹ và đặt làm vào đợt tiếp theo.
  Về mẫu mã thì giống nhau,lắc dạng thanh tròn đặc, có quả chuông nhỏ như hình. Tất cả các cỡ đều có thể nới rộng được khoảng gần 2cm.
  Sau 2 đợt giao lắc đầu tiên nghe ý kiến góp ý của các mẹ, cộng với xét tình hình thực tế từ việc chịu khó quan sát tay các bé, mình đã nhờ bác thợ thay đổi cỡ lắc 1 chút cho phù hợp và làm phần nới rộng hơn lần trước (nới rộng được gần 2 cm). Từ giờ mình sẽ đặt lắc sẵn theo 4 cỡ cơ bản để các mẹ dễ lựa chọn cỡ lắc cho bé.
  Dưới đây là bảng giá các cỡ lắc để các mẹ tham khảo. Vì tay các bé to nhỏ còn tùy thuộc vào bé mập hay k nên cỡ lắc theo tuổi này mang tính chất tương đối, tính theo các bé có cân nặng vừa phải, k còi cũng k mập. Khi lắc chật tay các mẹ nới phần nối lắc để chỉnh size rộng hơn. Mỗi cỡ trung bình các bé đeo được ở mức độ vừa tay khoảng 2 năm. Các mẹ tùy theo tay con mình to hay nhỏ để chọn cỡ nhé.
  - Bé đeo từ 0 - 2 tuổi: giá 550k
  - Bé đeo từ 2 - 4 tuổi: giá 650k
  - Bé đeo từ 4 - 6 tuổi: giá 720k
  - Bé đeo từ 6 - 8 tuổi: giá 800k

  Nếu mẹ nào có nhu cầu đặt kích cỡ to hơn thì liên hệ trực tiếp để trao đổi với mình.
  ĐT 0963 573 990
  Đây là hình các mẫu lắc của đợt trước, đã hết hàng. Hình các cỡ mới khi nào có mình sẽ up. Sẽ ưu tiên giao hàng trước cho các mẹ đặt trước.  Chụp cận cảnh[/COLOR][/SIZE][/B]
  2. ĐỒNG BẠC ĐÁNH CẢM
  Đợt hàng mới này nhà tớ đã có thêm đồng bạc đánh cảm nhé.
  Đây là loại tiền Pháp trước kia lưu hành ở Đông Dương, loại 20cent. Bác thợ bạc thu mua về và làm mới lại. Kích thước đường kính khoảng 2,5cm. Dày khoảng 2mm (khoảng bằng đồng xu loại 500đ VN đã từng lưu hành)

  Giá là 250k/1 đồng

  Hình đây nhé (cảm ơn bạn lele26 đã chụp hình giúp)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi HoaAnCB990; 05/12/2012 vào lúc 08:56 PM.
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  sắp tới mình có thêm đồng bạc đúc để đánh cảm nữa các mẹ nhé

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  đã có đợt lắc mới, mẹ nào có nhu cầu thì pm tớ nhé, gửi hàng xuống đến HN, tớ sẽ ưu tiên giao cho mẹ nào đã đặt trước

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  hiện tại đang có sẵn 1 số lắc nhé, mẹ nào có nhu cầu thì lấy được lắc luôn, k phải chờ như trước nữa ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO