Khuyến mại máy hút sữa medela

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 79 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: xxx
  Địa chỉ: Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chương trình bên mình chính thức kết thúc ạ.
  Giá bán máy swing maxi hiện tại bên mình là 4350k.
  Bh 6 tháng: + 450k
  Bh 1 năm: + 800k
  Giá tại các cửa hàng như kidplaza, shoptretho,... là 6,5 triệu.
  https://www.facebook.com/mayhutsuagiarenhat  Hàng về số lượng lớn:

  TOPIC NÀY CHỈ BÁN MÁY MỚI 100%, KHÔNG BÁN MÁY ĐÃ QUA SỬ DỤNG, CHO DÙ LÀ MỚI 99,99%.
  HẦU HẾT CÁC NƠI BÁN MÁY HÚT SỮA ĐỀU KHÔNG ĐƯA RA KHUYẾN CAO DƯỚI ĐÂY:
  ĐÂY LÀ KHUYẾN CÁO CHUNG CỦA NHÀ SẢN XUẤT ĐỐI VỚI MÁY HÚT SỮA MEDELA (TRỪ DÒNG SYMPHONY):
  ĐÂY LÀ THIẾT BỊ DÀNH RIÊNG CHO CÁ NHÂN. VIỆC SỬ DỤNG CHUNG CÓ THỂ GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE  Do đó các mẹ tránh tuyệt đối dùng chung máy hút sữa.
  Các công ty bán máy hút sữa như Medela cũng khuyến cáo máy hút sữa là sản phẩm dùng riêng, là đồ chăm sóc cá nhân, giống như là bàn chải đánh răng và được đăng ký là sản phẩm dùng riêng với FDA. Để đảm bảo an toàn, các mẹ không dùng chung máy hút sữa, không bán lại máy cũ, hoặc cho mượn...
  Nếu định mượn một máy hút sữa cũ, bạn nên nhớ đến điều kiện bảo hành một năm. Điều kiện bảo hành này sẽ tự động bị hủy nếu chiếc máy được sử dụng trên hai người. Như vậy để các mẹ thấy mức độ nguy hiểm khi dùng chung máy hút sữa.

  https://www.facebook.com/mayhutsuagiarenhat
  SẢN PHẨM
  1. Kem trị nứt đầu ty medela PureLan™ 100 loại 7gr: Giá 165k

  2. Kem trị nứt đầu ty medela PureLan™ 100 loại 37gr: Giá 255k  3. Máy hút sữa bằng tay (2 pha) medela harmony: Giá liên hệ

  4. Máy hút sữa bằng tay (2 pha) medela harmony + núm vú calma (455k): giá liên hệ

  5. Máy hút sữa medela mini electric
  Giá liên hệ  6. Máy hút sữa medela swing. Tặng kèm núm ti calma
  Giá liên hệ

  7. Máy hút sữa đôi medela swing maxi. Mới 100%. Tặng kèm núm ti calma.
  Sự thay thế hoàn hảo cho dòng Pump in style advanced (nhẹ hơn, gọn hơn, êm hơn, thêm 18% sữa)
  Giá ở cửa hàng hiện tại: 6,5 triệu.
  Giá amazon.co.uk trên 200 Euro
  Giá tại cửa hàng: 6,4
  Giá: 4350k
  Bh 6 tháng: +450k
  Bh 1 năm: + 800k
  Giá bán buôn: liên hệ
  Thiết kế gọn nhẹ rất lý tưởng cho các bà mẹ đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và tiết kiệm thời gian. Lý tưởng để tăng nguồn sữa mẹ và để sử dụng hàng ngày.Hiệu quả cao: công nghệ hút sữa 2 pha với chế độ Kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ giúp sữa về nhanh hơn và rút ngắn tối đa thời gian hút sữa.
  Tất cả máy đều sản xuất tại Thụy Sỹ.
  Chụp serial để tính thời gian bảo hành cho khách


  8. Máy hút sữa freestyle: Giá liên hệ


  Đánh giá về máy swing maxi như sau (do mình đang dùng)
  Theo thông tin trên trang web medela thì động cơ thì swing maxi và freestyle có sức mạnh tương đương. Chỉ khác là máy freestyle có màn hình kỹ thuật số và có nhiều phụ kiện hơn.
  Hiện tại em cũng đang dùng swing maxi và có vài đánh giá thế này cho các mẹ nghiên cứu.
  Lúc sinh bé đầu, vì tiếc tiền nên em chỉ mua medela mini electric. Máy ồn, hút chậm vì là máy hút một bên, hút hơi đau. Nhưng được cái bền.
  Cảm nhận chung sau 2 tháng sử dụng (em mới có bé thứ 2 được 2 tháng):
  - lúc đầu mới dùng thấy sao nó yếu thế nhỉ. Hóa ra không phải, bởi vì ban đầu máy nó matxa trước để kích sữa, em ko biết nên tưởng đểu. Máy có 2 chế độ matxa để kích sữa và hút. Matxa xong mới bắt đầu hút. Dùng cực êm, ban đêm em hút ngay tại giường mà bé con vẫn ngủ ngon lành. Trộm vía.
  - sữa tăng lên đáng kể. Em sinh mổ nên mấy ngày đầu mất sữa. Dùng mini electric thì đau và chậm quá. Khi cắn răng mua swing maxi xong thì thấy đáng đồng tiền bát gạo thật. Chả thấy đau gì, êm ru, lại được matxa nữa. Hiện giờ sau 2 tháng dùng máy thì ngoài sữa cho F1.2 bú thì mỗi ngày em hút thêm được 500ml để cho bé F1 3 tuổi uống. Hiện giờ 2 anh em hoàn toàn dùng sữa mẹ. Tự nhiên tiết kiệm được đống tiền mua sữa cho anh cu.
  - gọn nhẹ, mang đi cực thuận tiện chứ không như pump in style advance đâu ạ. Điện adapter 110V -240V nên ko lo cắm nhầm các mẹ nhé.
  - hút 2 bên cùng lúc.
  - tặng thêm 1 núm vú và bình calma gì đó. Em chưa dùng vì sữa đang thoải mái.
  Nhược điểm: có vẻ kích nhiều sữa nên đêm cứ phải dậy 2 lần để hút cho đỡ căng.
  HIỂM HỌA KHI DÙNG CHUNG MÁY HÚT SỮA
  Lúc đầu em định mua máy cũ cho rẻ, nhưng sau đọc nhiều bài cả bên nước ngoài và Việt Nam thì thấy sợ quá nên quyết định lấy máy mới dù đắt hơn chút. Các mẹ tham khảo link:
  1. Hiểm họa khôn lường khi dùng chung máy hút sữa
  http://www.suckhoenhi.vn/hiem-hoa-khon-luong-khi-me-dung-chung-may-hut-sua-d8299.html
  2. Máy hút sữa: cẩn thận nguy hiểm cho mẹ, hại sức khỏe con
  http://www.nguoiduatin.vn/may-hut-sua-can-than-nguy-hiem-cho-me-hai-suc-khoe-con-a138388.html
  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cho rằng việc dùng chung máy hút sữa giữa các bà mẹ sẽ mang đến nguy cơ nhất định nếu máy không được vệ sinh và tiệt trùng đúng cách.
  Nhiều bà mẹ hiểu nhầm máy hút sữa cho thuê dùng an toàn với nhiều mẹ thì máy hút sữa cá nhân cũng như vậy (máy hút sữa cho thuê ở đây là các loại Symphony và Lactina chuyên dùng trong bệnh viện). Điều này không đúng. Máy hút sữa cho thuê và máy hút sữa cá nhân được thiết kế hoàn toàn khác nhau. Máy hút sữa cho thuê được thiết kế để sữa từ bộ phụ kiện (bình và ống hút) không tiếp xúc được với động cơ (là phần dùng chung giữa các mẹ). Thiết kế như vậy được công nhận là hệ thống kín.

  Máy hút sữa cá nhân Freestyle có hệ thống mở dùng riêng.
  Phần lớn các máy hút sữa cá nhân, như Medela Freestyle, Pump instyle advanced, Swing maxi, Swing, Mini… là những hệ thống mở. Động cơ mở dễ dàng tiếp xúc với các phân tử sữa mẹ. Với máy Medela Pump in Style, bộ phận màng tạo áp lực hút, nhả thông với ống hút và phễu chụp vú (bộ phận nhựa chụp vào vú), các phân tử sữa có thể xâm nhập vào phễu, ống hút và màng tạo áp lực. Bộ phận màng tạo áp lực này không thể tháo ra để tiệt trùng, do đó không đảm bảo vệ sinh và an toàn khi dùng chung.
  Với trường hợp bạn thay bộ phụ kiện mới (bình, dây và phễu) thì các phân tử sữa của mẹ dùng trước đã thâm nhập vào màng tạo áp lực. Mỗi lần máy hút, nhả, các phân tử sữa này sẽ bị thổi, thâm nhập vào sữa của bạn. Dù các phân tử sữa không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng chúng vẫn tồn tại. Một dấu hiệu chắc chắn của việc tồn tại các phân tử sữa mẹ là sự xuất hiện của nấm mốc trong ống hút.
  Mặc dù sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ, tuy nhiên hiện nay với bất kỳ loại sữa mẹ nào dù đó có thể là nguồn sữa từ ngân hàng sữa mẹ hoặc sữa do mẹ khác tặng đều được khuyến cáo phải thanh trùng để diệt virus trước khi cho con của bạn ăn để đảm bảo an toàn.

  Máy Symphony có hệ thống kín dùng để cho thuê.
  Thời gian mang thai, cơ thể con bạn đã được miễn dịch một cách an toàn với các virus có trong cơ thể người mẹ. Tuy nhiên, nếu một bà mẹ khác mang virus mà bạn không có, nó sẽ truyền vào con bạn thông qua sữa mẹ và em bé của bạn có thể bị ốm nặng. Một số virus nguy hiểm tiềm tàng có thể được truyền qua sữa mẹ gồm cytomegalovirus (CMV) và HIV (AIDS). Hầu hết các mẹ bị nhiễm CMV đều không biết là mình đang mang virus này.
  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cho rằng việc dùng chung máy hút sữa giữa các bà mẹ sẽ mang đến nguy cơ nhất định nếu máy không được vệ sinh và tiệt khuẩn đúng cách. Những nguy cơ này bao gồm việc lây bệnh truyền nhiễm. FDA tin rằng làm sạch và khử trùng đòi hỏi phải loại bỏ tất cả dịch lỏng đã xâm nhận vào hệ thống hút của máy. Nếu việc khử trùng đúng cách không thể thực hiện được, FDA khuyến cáo không sử dụng chung các loại máy này”.
  Các công ty bán máy hút sữa như Medela cũng khuyến cáo máy hút sữa là sản phẩm dùng riêng, là đồ chăm sóc cá nhân, giống như là bàn chải đánh răng và được đăng ký là sản phẩm dùng riêng với FDA. Để đảm bảo an toàn, các mẹ không dùng chung máy hút sữa, không bán lại máy cũ, hoặc cho mượn giữa…
  Nếu định mượn một máy hút sữa cũ, bạn nên nhớ đến điều kiện bảo hành một năm. Điều kiện bảo hành này sẽ tự động bị hủy nếu chiếc máy được sử dụng trên hai người.
  Chị Thảo (Long Biên, HN) cho biết: “Cách đây 2 tháng, tôi có mua một máy hút sữa trên một trang mạng, theo họ quảng cáo thì đây là hàng xách tay của Mỹ. Tôi thấy đó là hàng ngoại, giá cả lại phải chăng nên mua về dùng. Nhưng cực chẳng đã, mỗi lần hút sữa là như tra tấn vì máy gây đau, đã vậy dùng được 1 tháng thì xuất hiện hiện tượng rò điện. Vậy là tôi không dám dùng nữa”.
  Ngoài ra, nếu mua phải hàng không đảm bảo thì máy hút sữa không chỉ gây nguy hiểm cho mẹ trong quá trình sử dụng mà còn gây hại cho sức khỏe của các bé.
  Theo một chuyên gia chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em: Những chiếc bình đựng sữa đi kèm trong máy hút sữa, nếu là hàng không đảm bảo thì rất có thể gây hại cho trẻ nhỏ, bởi loại bình này có thể được sản xuất bằng nhựa polycarbonate có chứa chất Bisphenol A (BPA). Trong quá trình bảo quản, hóa chất này dễ thôi nhiễm vào sữa, gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa và sức khỏe của trẻ: gây rối loạn hệ thần kinh, hoạt động sinh sản, về lâu dài có thể làm tổn thương não bộ và gây một số chứng bệnh khác.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lenamiss; 31/12/2015 vào lúc 09:40 AM.
  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  ủa sao em ko thấy bài nhỉ

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Thứ 4 có mấy máy swing maxi về, mẹ nào đặt trước thì hôm đó đến xem luôn nhé

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  Chiều ngày mai (30/9/2015): số lượng hàng về: 5 chiếc swing maxi, trong đó có 4 máy đã có chủ.
  Còn lại một em duy nhất ạ.
  Hết ngày mai cũng hết chương trình khuyến mại đối với máy swing maxi.
  Giá mới sẽ được cập nhật lại sau 30/9/2015. Trân trọng!


  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #5
  Hàng về ngày 30/9 (5 máy) và hiện tại đã hết sạch rồi ạ. Yêu các mẹ quá. Cảm ơn các mẹ đã ủng hộ ạ :3.
  Chụp serial để tính thời gian bảo hành cho khách. Tất cả máy đều sản xuất tại Thụy Sỹ.  Rất nhiều mẹ nhắn tín hỏi sao không còn giá cũ cho máy swing maxi à.

  Mình xin trả lời rằng đó là giá khuyến mãi đến hết 30/9. Với giá đó bên mình không có lãi do còn phải lo việc bảo hành.
  Bên mình chấp nhận giá đó là để tri ân khách hàng đến và tin tưởng vào shop.
  Bên mình sẽ mở một chương trình khuyến mại khác vào đợt 20/10 sắp tới. Mong các mẹ tiếp tục ủng hô nhé.
  Cảm ơn các mẹ rất nhiều.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi lenamiss; 01/10/2015 vào lúc 02:53 PM.
  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #6
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHÀO MỪNG NGÀY 20-10. BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 5/10/2015 VÀ KẾT THÚC VÀO 24H00 NGÀY 20/10/2015.
  Theo yêu cầu của nhiều mẹ, và cũng là nguyện vọng của bên mình.
  Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 sắp đến.
  Bên mình mở lại chương trình khuyến mại như đợt trước đối với dòng máy swing maxi.
  Giá khuyến mại: 3950k tặng kèm gói bảo hành 6 tháng.
  Giá các cửa hàng hiện tại đều là 6,4 triệu.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi lenamiss; 05/10/2015 vào lúc 01:35 PM.
  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #7
  Chiều mai bên em lại về 3 máy swing maxi nhé các mẹ.

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #8
  Hàng về rồi ạ, nhưng chỉ có 2 cái, có khách hẹn lấy 1 cái rồi, nên em còn lại 1 cái thôi ạ

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #9
  nhà tớ lại hết máy swing maxi rồi nhé. Hàng về tớ up sau. Cảm ơn các mẹ nhé :3

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #10
  Do tình hình trượt giá bên kia, bên mình bắt buộc phải cập nhật lại giá. Thành thực xin lỗi các mẹ ạ .

  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO