Ngoài cặp sách thì Hộp đựng bút và dụng cụ học tập cho học sinh cũng là một món không thể thiếu trong suốt quãng thời gian đi học, nhất là giai đoạn tiểu học.

Tương tự như các mẫu cặp chống gù, Delune cũng trang bị cho Hộp đựng bút của mình một khung định hình cứng cáp. Khung định hình này cùng với chất liệu có khả năng chịu lực tác động cao khiến hộp bút Delune chống chịu được mọi va đập dù là rơi, chèn ép hay thậm chí bóp mạnh. Điều này khác hoàn toàn với các hộp bút làm bằng chất liệu kim loại mỏng (rất dễ móp méo) hay bằng nhựa cứng (giòn, dễ nứt vỡ) hay bằng vải (nhanh sờn, rách) rẻ tiền vốn bán rất nhiều trên thị trường.
Hiểu rõ sự hiếu động vốn có của lứa tuổi học sinh tiểu học, Delune trang bị cho Hộp đựng bút và dụng cụ học tập cho học sinh của mình chất liệu chống thấm nước. Nếu lỡ trẻ có làm đổ nước hay đơn giản là khi trời mưa thì nước không thể ngấm qua vỏ hộp bút làm ảnh hưởng tới các dụng cụ học tập bên trong.
Ngoài ra nhờ khả năng chống thấm nước này mà việc vệ sinh, làm sạch hộp bút trở nên đơn giản hơn bao giờ hết và có thể làm thường xuyên mà không lo ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Thiết kế độc đáo với 1 ngăn chính, 1 ngăn phụ bằng lưới và 1 vỉ gài bút có thể lật qua lại rất tiện lợi mang đến khả năng chứa đựng tuyệt vời cho Hộp bút Delune. Trẻ có thể mang theo tới trường hàng tá bút chì, bút mực, gọt (chuốt) bút chì, gôm (tẩy), giấy note, thậm chí cả thước kẻ (20cm) chỉ với hộp đựng bút và dụng cụ học tập Delune này.
Hoa văn trên hộp bút được lấy ý tưởng từ các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, những con vật dễ thương hay những hình ảnh liên quan tới đua xe thể thao...đảm bảo phù hợp cho cả bé trai lẫn gái đồng thời giúp bé hứng thú hơn trong học tập.

Ngoài ra nếu phụ huynh nào còn băn khoăn về độ an toàn của sản phẩm đối với con em mình thì có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi Hộp bút Delune đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn an toàn không những với trẻ em mà còn thân thiện với cả môi trường.

Hộp đựng bút và dụng cụ học tập cho học sinh Delune kết hợp với Cặp chống gù học sinh Delune trở thành cặp đồ dùng học tập đặc biệt ưa thích của con. Có những mã sản phẩm đồng bộ cả cặp và hộp bút tạo thành combo tuyệt đẹp


Xem thêm tất cả các mẫu hộp đựng bút và dụng cụ học tập cho học sinh Delune tại đây

Xem thêm tất cả các mẫu balo, cặp sách chống gù cho học sinh Delune tại đây