Chào các mẹ.
Thấy các mẹ nhà mình, nhiều mẹ thích cho con những gì tốt nhất nên toàn order hàng Mỹ. Nhân tiện có mấy người thân bên Mỹ hay đi về, Thế là em thử tập tành buôn bán các loại sản phẩm nhập sẵn từ Mỹ về để thỏa thị hiếu của các mẹ (Hàng em order trực tiếp từ nhà sản xuất ko qua trung gian nên mẹ nào muốn lấy về bán shop thì add nick em nhé, em sẽ gửi chiết khấu lại cho). Giá nhà em cam kết rẻ nhất thị trường.
Các mẹ vào web http://raovatdeal.com/dealct-4-Tre_Em.html để xem đầy đủ các mặt hàng sẵn có nhé. Em chỉ xin giới thiệu 1 số mặt hàng hot hiện nay.
Web raovat này là công ty con của trang www.Raovat.vn to đùng ấy các mẹ (các mẹ có thể check địa chỉ văn phòng, tin bên em toàn đăng trên trang chủ của raovat a ) nên các mẹ có thể yên tâm về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm

*Sản phẩm nhập trực tiếp từ Đức.
* Chất liệu cực kỳ tốt, mềm mại, cầm vào là bạn sẽ thích ngay.
* Đặc biệt không rụng lông - không như thú nhồi bông hàng ngoài thị trường.
* Đặc biệt khi bạn có ném dù tư thế nào, "cọp con" cũng sẽ quay về tư thế đứng của mình. Điều này rất tốt trong việc dạy cho bé vế ý thức ,nhận thức, nhất là trong giai đoạn đang phát triển tư duy .
* Hình dạng cực kỳ xinh xắn,rất đáng yêu. Chỉ cần nhìn vào mắt cọp con là có thể mềm lòng ngay cả đối với những người khó tính nhất. RaovatDeal cam đoan về vấn đề này. Quý khách có thể đến trực tiếp công ty để "xem mắt" các chú "cọp con" này.

* Bạn cũng có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè hoặc các bé nhỏ.

* Thích hợp cho mọi lứa tuổi.

* Số lượng có hạn.Cảm ơn các mẹ ghé ủng hộ ạ