Những chiếc gối ôm của QuaTangStore từ lâu đã trở thành người bạn thân quen của những giấc mơ. Những điều khó nói, những kỷ niệm khó quên, những lời bày tỏ dễ thương, lòng biết ơn hay thậm chí là một lời xin lỗi chân thành, tất cả đều có thể được bày tỏ thật tự nhiên qua từng sản phẩm của QuaTangStore.Mỗi thiết kế của QuaTangStore đều được thể hiện sự độc đáo, là những món quà thật ý nghĩa dành tặng ban bè và những người thân yêu… cũng có khi là món quà kỷ niệm ngày yêu nhau, ngày lễ với những lời chúc thật ngọt ngào “ Ngủ ngon em nhé “ Khò khò anh yêu “ ,“ Mình đừng thức khuya” ,“ Sweet dreams honey” ,” valentine ngọt ngào “ v..v ..Những chiếc gối của QuaTangStore nối liền những khoảng cách, để nghĩ về nhau nhiều hơn khi đi xa hay cảm thấy ấm áp, thân thiết hơn mỗi khi ở gần bên nhau… Đặc biệt ý nghĩa hơn khi mỗi người lại được tự thiết kế và đưa ra những ý tưởng riêng của mình , và qua đôi bàn tay khéo léo, sự tỉ mỉ và óc sáng tạo nghệ thuật tuyệt vời của các nhà thiết kế, sản phẩm ra đời với tất cả ý nghĩa của nó. Đó là kết quả của quá trình sáng tạo không ngừng và cũng là sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng, tình cảm của khách hàng với nét mỹ thuât đặc trưng của sản phẩm.
QuaTangStore còn mang đến những sản phẩm mềm mại giúp cho giấc ngủ của bé yêu thêm êm ái . Những chiếc gối ôm xinh xắn nhiều màu sắc , bé yêu có thể chơi , hay có thể ôm để ngủ . Những lời chúc yêu thương của ba mẹ sẽ đưa bé vào thế giới của những giấc mơ.

Những sản phẩm của QuaTangStore còn là sản phẩm trang trí ấn tượng trong gia đình, giúp cho căn phòng của bạn trở nên sinh động và xinh xắn hơn. Cuộc sống thêm đẹp và vui tươi từ những điệu thật giản dị. Chất liệu của sản phẩm tùy theo mùa có thể là chất cotton mát mẻ dành cho mùa hè hoặc vải nỉ bông Hàn Quốc ấm áp dành cho mùa đông, đem lại cảm giác êm ái khi sử dụng. Với đặc tính màu sắc tươi sáng, trang trí cá tính ngộ nghĩnh đáng yêu, QuaTangStore không chỉ là người bạn của giới trẻ nữa mà còn là người bạn của mỗi gia đình.
Bắt nguồn từ một ý tưởng độc đáo tạo ra những sản phẩm ý nghĩa mang tính mỹ thuật cao. Sản phẩm Handmade Gifts đang ngày càng mở rộng để phục vụ khách hàng được rộng rãi hơn.
Hãy truy cập website http://quatangstore.com/ để tham khảo mẫu sản phẩm, đặt hàng, được tư vấn qua mạng hoặc để biết thêm nhiều chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
QuaTangStore xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ Shop Gối ôm và mong nhận được những ý kiến đóng góp của khách hàng đề thương hiệu ngày càng phát triển hơn nữa.
Bạn có thể đặt hàng qua Facebook Shop gối ôm nhé