Với độ tuổi bắt đầu học lớp 1 nói riêng hay học sinh tiểu học nói chung thì chiếc cặp sách là vật dụng không thể thiếu mỗi khi tới trường.
Thị trường hiện nay có quá nhiều lựa chọn về cặp học sinh tiểu học với đủ loại mẫu mã, thương hiệu, giá cả cũng như chất lượng tương ứng khiến cha mẹ đôi khi rất băn khoăn lưỡng lự không biết nên chọn cái nào hợp lý.

HTDkids với nhiều năm nhập khẩu và phân phối dòng cặp chống gù Delune cho học sinh lớp 1 và học sinh tiểu học hiểu rõ giá trị của chiếc cặp đối với mỗi đứa trẻ là như thế nào: phục vụ tốt việc học tập nhưng đồng thời phải đảm bảo sức khỏe.

Dòng cặp chống gù Delune, một thương hiệu nổi tiếng của Nga, đảm bảo hiệu quả trong việc giảm áp lực của "gánh nặng" sách vở trên lưng trẻ nhờ thiết kế sinh thái học, nệm lưng dày tới 2,2cm bố trí hợp lý.Khả năng chống thấm nước nhờ 3 lớp vải mật độ cao cũng là sự khác biệt cần thiết với điều kiện nắng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hữu ích khác mà không phải thương hiệu cặp nào cũng được áp dụng như: dải phản quang phát sáng khi trời tối giúp trẻ an toàn hơn, dây và khóa kéo của YKK Nhật Bản, khóa gài nhựa ABS...
Đặc biệt, hiện nay tất cả các mẫu cặp chống gù Delune cho học sinh tiểu học, học sinh lớp 1 do HTDkids nhập khẩu và phân phối đang được áp dụng khuyến mãi giảm giá 10% so với giá công khai trên website. Cơ hội rất tốt để quý cha mẹ dành tặng món quà ý nghĩa cho con yêu.

Xin mời xem 80 mẫu balo, cặp chống gù học sinh tiểu học tại đây

Xem mẫu thực tế tại showroom ở địa chỉ Số 6 ngõ 397/2/5 Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Hotline: 0983 622 887