Icy Math Bootstrap là game học toán vui nhộn dành cho bé thông qua trò chơi trượt tuyết làm phép tính vô cùng hấp dẫn. Ngoài việc giúp các bé thỏa thích vui chơi, game sẽ giúp kích thích não bộ trẻ phát triển mạnh mẽ về tư duy toán học và logic thông qua:

- Cách phân biệt các chữ số
- Cách thực hiện các phép toán đại số như cộng, trừ, nhân, chia
- Kỹ năng quan sát, phân tích và xử lý các tình huống khó
- Tăng cường khả năng tập trung và ghi nhớ
- Nâng cao tính tự lập, sự tự tin và quyết tâm chinh phục thành công.

Hình ảnh game dễ thương với nội dung lôi cuốn sẽ giúp bé hình thành lối tư duy và học tập hiệu quả nhất. Ở mỗi cấp độ chơi (Level), các phép tính sẽ hiển thị ngẫu nhiên và không lặp lại để bé luôn hào hứng với những thử thách mới. Cha mẹ được khuyến khích chơi cùng bé, quan sát và hỗ trợ bé khi cần.

Game còn có tính năng gửi báo cáo phân tích kết quả chơi của mỗi bé định kỳ tới địa chỉ email người dùng, giúp cha mẹ theo dõi quá trình học và phát triển tư duy, kỹ năng của bé thông qua trò chơi. Đây là một tính năng khác biệt và ưu việt của Icy Math Bootstrap so với các game giáo dục thông thường khác.

Đây là phiên bản game hoàn toàn MIỄN PHÍ và có thể được cài đặt trên điện thoại và máy tính bảng, game không yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân người dùng. Trong phiên bản này, sẽ có một vài quảng cáo được cho phép phù hợp với trẻ nhỏ, một banner nhỏ có hiển thị chế độ bật/tắt và quảng cáo toàn màn hình khi chuyển sang cấp độ chơi(Level) cao hơn.

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến góp ý và đánh giá từ phía người dùng để Icy Math Bootstrap ngày càng hoàn thiện và trở thành người bạn đồng hành đắc lực của bé khi vui chơi và học tập.

Các mẹ download game tại: https://play.google.com/store/apps/d...yMathBootstrap

Liên hệ:
- Facebook: https://www.facebook.com/icymathbootstrap
- Blog: https://tatagamelabs.wordpress.com
- Website: http://tatagamelabs.com
- Email: tatagamelabs@gmail.com

Chúc các bé vui chơi và học tập thật hiệu quả cùng Icy Math bootstrap nhé!

Tata Game Labs, chuyên sản xuất các game giáo dục chất lượng cao dành cho trẻ em.