Đồng hồ thông minh định vị trẻ em MT002 có bàn phím tự nạp tiền được

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 690,000đ
  Số điện thoại: O9O18 năm O18 năm
  Địa chỉ: 623 đường 3 tháng 2, phường 8, quận 10, TP HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mời ANh/Chị tham khảo thêm một số mẫu đồng hồ chống nước chính hãng bên em:
  https://minhtan.com.vn/top-dong-ho-dinh-vi-chong-nuoc-tot-nhat-2018/

  ĐỒNG HỒ THÔNG MINH ĐỊNH VỊ MT002 CHO TRẺ


  Để trẻ có thể yên tâm học hành, thỏa sức vui chơi thì việc trang bị cho trẻ chiếc đồng hồ thông minh định vị khá quan trọng. Với các tính năng định vị, giám sát từ xa. Cha mẹ luôn theo sát con mọi lúc, mọi nơi. Công ty Minh Tân xin giới thiệu đến quý khách mẫu đồng hồ thông minh định vị MT002. Đây là đồng hồ định vị cho trẻ em được khá nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây.


  CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA ĐỒNG HỒ THÔNG MINH ĐỊNH VỊ MT002 CHO TRẺ


  Đồng hồ thông minh định vị MT002 được thiết kế dành riêng cho trẻ em, với kiểu dáng dễ thương, thời trang. Các chức năng đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các chức năng của chiếc đồng hồ thông minh định vị.


  KHẢ NĂNG GỌI ĐIỆN HAI CHIỀU VỚI NGƯỜI THÂN DỄ DÀNG

  Hiện nay nhiều nhà trường cấm trẻ sử dụng điện thoại di động. Việc liên lạc với trẻ mỗi khi đưa đón là một vấn đề nan giải. Để giải quyết vấn đề này thì đồng hồ thông minh định vị MT002 là giải pháp kịp thời nhất, giúp cha mẹ luôn đón trẻ đúng giờ.
  Đồng hồ cung cấp danh bạ có thể lưu được 10 số và 3 số gọi khẩn cấp. Nên trẻ có thể dễ dàng gọi và trả lời điện thoại của người thân. Đồng thời đồng hồ chặn mọi số lạ tránh làm phiền bé.

  Ngoài ra, đồng hồ định vị MT002 có thêm bàn phím số. Để trẻ có thể gọi thêm cho bạn bè và nạp tiền vào tài khoản.


  ĐỊNH VỊ THÔNG MINH ĐA TẦNG CHÍNH XÁC NHANH CHÓNG

  Đồng hồ định vị MT002 sở hữu công nghệ định vị đa tầng LBS-GPS tiên tiến. Mang lại khả năng định vị với thời gian thực, chính xác với sai số nhỏ nhất. Hai chế độ định vị sẽ được chuyển đổi luân phiên tùy theo môi trường, địa hình.

  Hơn nữa, nhật kí hành trình được lưu trữ trong thời gian 3 tháng gần nhất. Cha mẹ dễ dàng kiểm tra được những nơi bé hay lui tới. Hay quãng đường bé đã đi vào khung giờ nhất định.

  GỬI NHẬN TIN NHẮN TRÊN ĐỒNG HỒ THÔNG MINH ĐỊNH VỊ MT002

  Đồng hồ cung cấp khả năng gửi nhận tin nhắn thoại với người thân chỉ với với một cú chạm nhẹ nhàng. Ngoài ra cha mẹ có thể gừi tin nhắn SMS cho trẻ thông qua ứng dụng SeTracker.

  CẢNH BÁO SOS TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP

  Đồng hồ định vị MT002 cung cấp chức năng gọi điện khẩn cấp cho 3 số người thân. Cảnh báo khi trẻ gặp phải những tình huống không mong muốn như đi lạc, bị bắt nạt, bị bắt cóc.

  Đồng thời có thể tạo khu vực an toàn để trẻ yên tâm sinh hoạt. Khi trẻ ra khỏi khu vực an toàn, đồng hồ định vị sẽ gửi thông báo về cho người giám hộ.


  QUẢN LÝ TỪ XA DỄ DÀNG THÔNG QUA ỨNG DỤNG SETRACKER

  Chỉ với vài thao tác đơn giản thông qua ứng dụng SeTracker. Bố mẹ có thể thực hiện các chức năng quản lý, giám sát từ xa. Chỉ cần nhập số điện thoại của người giám hộ, đồng hồ sẽ tự động gọi lại. Bố mẹ có thể nghe được âm thanh xung quanh trẻ.

  Khi trẻ sử dụng đồng hồ định vị MT002. Cha mẹ có thể đặt báo thức cho đồng hồ, tắt thiết bị từ xa. Hơn nữa, có thể bật chế độ lớp học, để bé không bị sao nhãng khi học tập do bị người khác gọi điện. Nhưng khi cần thiết, bé vẫn có thể sử dụng chức năng SOS.


  HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ MT002


  Sản phẩm hiện có bán tại showroom của công ty Minh Tân. Quý khách muốn mua có thể đến cửa hàng tại địa chỉ :

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Mình có thao khảo qua đồng hồ của shop, mà đang suy nghĩ mua cái chống nước hay cái giá rẻ, nãy mình có nhắn zalo, shop tư vấn cho mình nha, cảm ơn.

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cảm ơn bạn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO