Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400S

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,390,000đ
  Số điện thoại: O9O99116 hai 3
  Địa chỉ: 623 đường 3 tháng 2, phường 8, quận 10, TP Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ WONLEX GW400S

  Đồng hồ định vị Wonlex ngày càng khẳng định tên tuổi mình trên thị trường đồng hồ thông minh thế giới. Trong gia đình Wonlex phải nhắc tới model đồng hồ định vị Wonlex GW400S. Đồng hồ hoạt động bền bỉ kết hợp khả năng định vị chính xác cao, cùng với tính năng chống nước chuẩn IP67. Wonlex GW400S được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới.

  Hiện nay, các dòng đồng hồ thông minh định vị Wonlex hiện được Minh Tân nhập khẩu và phân phối chính hãng.

  Các chức năng của đồng hồ định vị Wonlex GW400S

  1.Khả năng chống nước cao

  Đây là dòng đồng hồ định vị cho trẻ có khả năng chống nước cao nhất với chuẩn chống nước chống bụi IP67. Phù hợp với những trẻ hiếu động. Với khả năng chống nước 100%, đồng hồ có thể ngâm nước với độ sâu 0.5m từ 5-10 phút. Dù cho trẻ đi mưa, rửa tay, hoặc đi bơi, đồng hồ vẫn hoạt động không ngừng nghỉ.

  Tuy nhiên đây chỉ là tính năng nhằm tăng độ bền của đồng hồ định vị. Chúng tôi không khuyến khích thử nước.
  2.Gọi thoại hai chiều, gửi nhận tin nhắn thoại

  Đồng hồ Wonlex GW400S có khả năng gọi điện hai chiều như mộ chiếc điện thoại thông thường. Danh bạ có thể lưu được 15 số. Bé thoải mái gọi điện cho người thân bạn bè khi cần thiết. Đồng hồ định vị GW400S có tính năng thông minh, có thể chặn mọi số lạ gọi tới cho bé.

  Khi không thể gọi trực tiếp cho người thân. Trẻ có thể sử dụng chức năng gửi tin nhắn thoại bằng cách ấn giữ biểu tưởng TALK trên màn hình. Sau khi thả tay ra, đồng hồ sẽ tự động gửi tin nhắn thoại qua cho bố mẹ.


  3.Định vị đa tầng chính xác

  Đồng hồ Wonlex GW400S được trang bị công nghệ định vị đa tầng tối tân nhất. Mang lại kết quả định vị chính xác cực cao nhờ khả năng tự điều phối thông minh giữa các công nghệ đinh vị LBS- GPS-A/GPS- WIFI tùy theo môi trường xung quanh.

  Có thể lên lịch định vị tự động đồng hồ Wonlex GW400S bằng ứng dụng SeTracker trên điện thoại người giám hộ.
  4.Chức năng SOS cảnh báo toàn diện


  Đồng hồ định vị được trang bị các tính năng cảnh báo thông minh như. Cảnh báo khi trẻ ra vào vùng an toàn, cảnh báo Pin yếu. Cảnh báo-gọi về cho người thân khi gặp trường hợp khẩn cấp. Cảnh báo khi tháo đồng hồ ra khỏi tay (tính năng này hiện chưa được ổn định).


  5.Giám sát đồng hồ định vị WonLex GW400S từ xa

  Kích hoạt chế độ giám sát âm thanh từ xa bằng cách nhập số điện thoại ba mẹ. Đồng hồ sẽ nhận được lệnh gọi lại vào điện thoại ba mẹ. Từ đó có thể nghe được âm thanh xung quanh trẻ.


  Đồng hồ cung cấp các chức năng điều khiển từ xa như tìm thiết bị, tắt nguồn, báo thức. Một chức năng không thể thiếu là đặt chế độ lớp học cho trẻ. Khi chức năng này được thiết lập, trẻ sẽ không bị ai gọi điện làm phiền. Tuy nhiên vẫn có thể sử dụng chức năng SOS bình thường.


  6.Đồng hồ cung cấp khả năng theo dõi lịch trình, sức khỏe trẻ

  Lịch sử hành trình của bé sẽ được lưu trữ trên ứng dụng, người thân có thể xem lại hành trình cảu bé trong vòng 3 tháng.

  Ngoài ra Wonlex GW400S có thêm chức năng theo dõi sức khỏe của trẻ. Kiểm soát vận động, bước chân và lượng calo tiêu hao. Nhằm có các chế độ sức khỏe phù hợp hơn với trẻ.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐỒNG HỒ WONLEX GW400S  Sản phẩm đồng hồ thông minh định vị Wonlex GW400S được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Minh Tân. Đến với chúng tôi, để được hưởng các chính sách khuyến mại và hậu mãi tốt nhất.


  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  TOP ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ CHO TRẺ EM CHỐNG NƯỚC TỐT NHẤT 2018
  https://minhtan.com.vn/top-dong-ho-d...tot-nhat-2018/

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Gửi anh chị quan tâm, ủng hộ cửa hàng bên em.
  https://minhtan.com.vn/mua-dong-ho-d...tre-em-gia-re/

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Trong các sản phẩm, mình thích mẫu này,nhìn mượt mà. Mình để lại thông tin đây hay là gọi trực tiếp vào số điện thoại của shop để shop tư vấn vậy.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO