Đồng hồ định vị NetWatch, không cước thuê bao, chất lượng châu Âu, tặng SIM, thẻ cào và sách 3D

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,200,000đ
  Số điện thoại: 19OO96963O
  Địa chỉ: 161 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn luôn băn khoăn và cân nhắc với câu hỏi: Có nên cho con dùng điện thoại hay không?
  Hãy xem bài viết dưới đây để cùng giải quyết điều đó nhé !

  Bạn muốn bé dùng điện thoại di động vì:
  - Trong tâm bạn, bạn luôn muốn giữ liên lạc với con, nhất là những lúc bạn chợt nhớ đến bé.
  - Những lúc nhỡ nhàng, bạn đến đón con muộn do tắc đường, bạn chỉ muốn gọi cho bé để bé khỏi chờ lâu hoặc đứng chờ ở chỗ an toàn hơn.
  - Bé xin đến nhà bạn chơi, bé đi dã ngoại với nhà trường, bạn chỉ muốn hỏi han xem con ăn như thế nào? Có nhớ bố/mẹ không?...
  - Đôi lúc, khi đi công tác, bạn lại muốn nghe giọng bé, hỏi xem bé hôm nay làm những gì ở trường, ở nhà?
  - Bạn muốn trang bị cho bé điện thoại thông minh (smartphone) để định vị bé nhưng thực sự không có loại nào vừa tốt, vừa bền, vừa gọn nhẹ, vừa chống nước mà lại có giá rẻ dưới 1,5 triệu (để an toàn cho bé).

  Bạn không muốn trẻ dùng điện thoại di động vì:
  - Bạn không muốn con dùng điện thoại di động vì nếu trẻ dùng smartphone, bạn sợ trẻ mải chơi game, lướt web cũng như những tác động tiêu cực từ Internet; nhưng nếu dùng điện thoại cơ bản (loại chỉ nghe gọi) bạn lại sợ không kiểm soát được việc bé gọi cho những ai, có bị ai gọi điện rủ rê, lôi kéo và lợi dụng.
  - Nếu bé cầm điện thoại di động đi học thì bé chạy nhảy chơi đùa với bạn như thế nào? Đeo thêm dây vào cổ sẽ phát sinh sự bất tiện và lo cho bé trong những ngày hè nóng nực.
  - Bạn không muốn trang bị điện thoại thông minh (smartphone) cho bé, bởi việc bé cầm tài sản đắt tiền trong tay có thể gây nguy hiểm cho bé (kẻ xấu nhòm ngó, tấn công).

  Sự mâu thuẫn giữa việc muốn và không muốn làm bạn trăn trở rất lâu nhưng chưa có giải pháp thực hiện, hãy cùng xem Điện thoại đồng hồ định vị thông minh NetWatch, một sản phẩm thường xuyên cháy hàng của Công ty Cổ phần NetOne đã giải quyết được toàn bộ những băn khoăn trăn trở trên như thế nào?  - Định vị siêu nhạy, bạn luôn biết bé đang ở đâu?
  - Lập hàng rào điện tử, bạn sẽ được cảnh báo khi bé ra khỏi hàng rào này !
  - Liên lạc thoại 2 chiều với bé mọi lúc mọi nơi.
  - Lập danh bạ có thể liên lạc với bé, chặn tất cả các số ngoài danh bạ.
  - Chất liệu nhẹ nhàng, chắc chắn và thoải mái cho vận động.
  - Không có cảm giác đắt tiền, an toàn hơn cho bé.
  - Không cước thuê bao tháng, cước phí sử dụng cực rẻ, chỉ 1.250 đ/tháng.
  - Thời gian sử dụng pin 4 ngày

  Thiết kế:
  - Với chất liệu nhựa siêu bền, siêu nhẹ, kết hợp đai khóa kim loại chắc chắn kiểu thể thao, đồng hồ định vị NetWatch giúp bé cực kỳ thoải mái khi vận động mà vẫn giữ liên lạc với bố mẹ.

  - Chất liệu bằng nhựa cũng khiến cho sản phẩm có vẻ không đắt tiền, tránh được sự nhòm ngó của kẻ xấu.
  - Các phím bấm đơn giản và thông minh sẽ nhận diện đâu là việc bé cần gọi cho bố mẹ, đâu là những va chạm vô tình.
  - Sản phẩm được bịt kín với các gioăng cao su nên an toàn hơn trong lúc trẻ vận động (mồ hôi tay, mưa nhỏ…)

  Chức năng Định vị:

  - Điện thoại đồng hồ định vị NetWatch được trang bị chipset MTK6062 với công nghệ định vị kép GPS (kết hợp A-GPS) và LBS siêu nhạy, siêu nhanh giúp bạn luôn giám sát thời gian thực mọi địa hình: Khi bé đang ở trong nhà, ở trong tầng hầm chung cư, trong các chuyến đi picnic của trường, các chuyến đi chơi của gia đình đến nơi đông người, ở siêu thị, công viên, sân bay…
  - Tốc độ định vị của NetWatch tạo ra giá trị vượt trội. Chỉ cần 10s -12s tính từ lúc bật nút nguồn, NetWatch đã có thể định vị chính xác vị trí của bé. Ngoài ra, với thiết kế anten GPS cỡ lớn siêu nhạy, cho dù thiết bị có nằm trong nhà, chỉ cần có cửa sổ thông thoáng, thiết bị vẫn định vị được chính xác vị trí của bé với độ sai lệch ±10m. Đây chính là đặc điểm khác biệt cơ bản giữa Điện thoại đồng hồ định vị NetWatch của NetOne JSC với các sản phẩm tương tự trên thị trường.
  - Để tạo ra lớp an toàn thứ 2 cho bé, NetWatch được ứng dụng thêm công nghệ định vị theo trạm phát sóng di động LBS, đảm bảo ngay cả khi trẻ ở trong tầng hầm chung cư, nơi mà các thiết bị hiện đại nhất cũng không thu được sóng vệ tinh GPS, NetWatch vẫn được định vị theo khu vực đặt trạm phát sóng của nhà mạng viễn thông, hỗ trợ cha mẹ khoanh vùng tìm con khi cần thiết.


  -->Thử nghiệm thực tế: NetOne JSC đã đặt 2 chiếc NetWatch V1 và NetWatch V3 vào hộp carton và để vào cốp sau xe ô tô 4 chỗ làm bằng thép dày, rất khó thu sáng GPS. Kết quả: sản phẩm vẫn bắt được tín hiệu vệ tinh với sai số theo tiêu chuẩn quốc tế là ±10m. Đặc điểm định vị siêu nhạy của NetWatch khi có vật cản là một ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.


  C
  hức năng theo dõi hành trình và thời gian sử dụng pin:
  - Điện thoại đồng hồ định vị NetWatch có 3 chế độ theo dõi hành trình: 60 phút định vị 1 lần, 10 phút định vị 1 lần và 1 phút định vị 1 lần. Riêng tính năng định vị 1 phút 1 lần là tính năng nổi trội của Điện thoại đồng hồ định vị NetWatch. Việc trang bị tính năng định vị 1 phút 1 lần là thể hiện cam kết của Công ty NetOne đối với sản phẩm của mình trong việc cân bằng giữa định vị thời gian thực và thời lượng sử dụng của pin lên đến 4 ngày.  -->Thử nghiệm trong điều kiện thực tế, điện thoại đồng hồ định vị NetWatch cho thời lượng pin sử dụng lên đến 97h liên tục, tương ứng với việc bé có thể sử dụng liên tục hơn 4 ngày với chế độ định vị 1 phút 1 lần. Với các chế độ định vị 10 phút 1 lần và 60 phút 1 lần, thời gian sử dụng sẽ còn cao hơn nữa. Tuy nhiên, NetOne luôn khuyến khích bạn đặt ở chế độ định vị 1 phút/lần để trải nghiệm cảm giác an toàn về bé, trong khi pin vẫn đảm bảo.


  Ch
  ức năng hàng rào điện tử an toàn và các cảnh báo của đồng hồ

  - Rất nhiều người dùng trước khi mua sản phẩm đã đặt vấn đề: Lúc nào tôi cũng phải nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại để canh chừng con đang ở đâu? Làm sao tôi nhớ được việc cứ 4 ngày phải sạc pin đồng hồ một lần? Bé nhà tôi còn nhỏ, nhỡ cháu hoặc kẻ xấu tháo đồng hồ ra thì làm sao tôi biết được?...
  - Đừng lo lắng với những câu hỏi nêu trên, NetWatch luôn hiểu những nỗi lo lắng đó của bạn và đã tối ưu điều đó trên phần mềm.
  + Với tính năng tạo hàng rào điện tử cho bé bằng cách vẽ trên bản đồ của phần mềm, bạn sẽ được giải phóng hoàn toàn khỏi hoàn cảnh lúc nào cũng chăm chăm nhìn vào màn hình điện thoại xem bé đang ở đâu? NetWatch sẽ thay thế bạn, như một người máy trung thành tận tụy, giám sát bé 24/7. Khi bé ra ngoài vùng cho phép sẽ có một cảnh báo gửi tới điện toại của bạn.
  + Với cảm biến tiệm cận gần tích hợp sẵn ở mặt sau của đồng hồ, NetWatch luôn giám sát việc con bạn đang đeo đồng hồ hay đã tháo ra theo thời gian thực. Thậm chí, kết hợp với cảm biến con quay hồi chuyển, NetWatch còn có thể phân biệt được việc bé bị ngã hay vừa bị rơi đồng hồ ra khỏi tay.
  + Hệ thống giám sát tình trạng năng lượng luôn làm việc và định kỳ 1 phút 1 lần sẽ gửi thông tin về tình trạng pin trên đồng hồ về điện thoại của phụ huynh.
  - Với ba trường hợp trên, bất kỳ khi nào bé ra khỏi hàng rào điện tử, tháo đồng hồ khỏi tay, hoặc pin đồng hồ dưới mức 20%, bạn sẽ nhận được cảnh báo trên phần mềm ngay tức thì về tình trạng cảnh báo, vị trí cảnh báo và thời gian cảnh báo. Đồng thời, một tin nhắn (sms) sẽ được gửi thêm từ đồng hồ thông báo đến điện thoại để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ cảnh báo. NetWatch sẽ luôn giúp bạn bớt đi những lo lắng về bé, để bé yêu luôn được trong vòng tay che trở.

  Chức năng chặn cuộc gọi từ số lạ và chi phí phát sinh khi sử dụng
  - Với điện thoại đồng hồ định vị NetWatch, bạn có thể lưu lại đến 23 người trong danh bạ có thể gọi và nhắn tin cho bé. Tất cả các số máy không có trong danh bạ sẽ không thể thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin đến đồng hồ NetWatch.
  - Với mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất, Điện thoại đồng hồ NetWatch được tối ưu phần mềm để giảm chi phí phát sinh dữ liệu đến mức không tưởng. Bạn sẽ giật mình khi biết rằng, chỉ với 15.000đ tiền cước 3G, bạn đã có thể sử dụng đồng hồ cả năm trời với tính năng định vị.
  - Ngoài ra, ngay từ khi mua máy, NetWatch đã được tặng kèm 1 thẻ sim với với gói cước sử dụng lên tới 16 tháng. (với các sản phẩm khác trên thị trường, bạn sẽ phải chi trả tối thiểu 30.000 đ/tháng, tương đương với 360.000 đ/năm cho tiền cước dữ liệu sau khi mua máy).

  Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để có một sản phẩm vô cùng hữu ích trong lúc này:
  o Hotline: 1900969630
  o Email: muahang@donghodinhvi.com
  o Facebook: www.facebook.com/donghodinhvi.vn - www.facebook.com/vesycuabe
  o Website: www.donghodinhvi.com - www.vesycuabe.com
  o Nhập khẩu và phân phối chính thức bởi NetOne JSC

  Thông tin về sản phẩm:
  Giá bán:
  - NetWatch V1: 1.199.000 VND
  - NetWatch V3: 1.298.000 VND

  Khuyến mại tặng kèm:
  - Tặng SIM 3G tài khoản có sẵn 30.000 đ.
  - Tặng thẻ cào
  - Tặng kèm sách 3D Animal Kingdom trị giá 199.000đ hoặc Giảm giá trực tiếp 99.000đ
  - Thời gian bảo hành: bảo hành chính hãng 12 tháng.


  Sản phẩm có bán tại Nhà sách 45B Lý Thường Kiệt và số 2 Cửa Bắc

  Chỉnh sửa lần cuối bởi DinhviNetWatch; 13/04/2016 vào lúc 04:40 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO