Chắc hẳn quý phụ huynh cùng các bé đều không cảm thấy lạ lẫm, hoặc đã được tham gia các buổi tiệc sự góp mặt của các chú hề vặn bóng nghệ thuật. Để dịch vụ này được phổ biến hơn nữa, câu lạc bộ Sắc màu xin dành tặng các bố mẹ và các bé yêu chương trình khuyến mại GIÁ ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ dành cho dịch vụ cho thuê chú hề, cô hề vặn bóng bay nghệ thuật chuyên nghiệp, giá chỉ 400.000/giờ.

Mức giá cực hấp dẫn trên ĐÃ BAO GỒM BÓNG BAY, vặn bóng SỐ LƯỢNG KHÔNG GIỚI HẠN theo thời gian đã được thỏa thuận. Thay vì mức giá thấp nhất hiện nay trên thị trường là 500.000/giờ.

CAM KẾT:

- 100% bóng Made in Thailand, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho sức khỏe của bé.

- Dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm.

Đặc biệt hơn nữa, câu lạc bộ còn có các CÔ HỀ VẶN BÓNG. Theo kinh nghiệm làm việc cho thấy, các bé dưới 1,5 tuổi thường có tâm lý sợ sệt với các chú hề, vì vậy, cô hề sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để chiều lòng tất cả các bé đủ lứa tuổi.

Trong các buổi tiệc sinh nhật, liên hoan, hội trại… dành cho các bé, chắc chắn rằng, các con đều rất hứng thú với những quả bóng bay, và đặc biệt hơn là chú hề vặn bóng bay nghệ thuật chắc chắn sẽ là người thu hút, đem lại niềm vui cho các con, và tạo nên không khí vui nhộn, đầy màu sắc cho bữa tiệc. Từ những quả bóng bay đơn giản ban đầu, các chú hề vui tính sẽ tạo ra những hình thù ngộ nghĩnh dành tặng cho các bé trong suốt buổi.

Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng đến hết ngày 30/01/2016.

Chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã quan tâm đến dịch vụ.

Mọi thông tin đặt hàng xin liên lạc theo số hotline chăm sóc khách hàng 24/24: 0936.454.112.