Cách ngủ lành mạnh nhất cho trẻ con là ngủ trong bóng tối hoàn toàn trên một chiếc nệm êm ái là Nệm Hình Thú Nhật Bản. Các chuyên gia cho biết: "Nghiên cứu mới đây cho thấy sự ô nhiễm ánh sáng (ánh đèn ngủ, đèn đồng hồ hoặc ánh sáng từ các vật trang trí) có thể phá vỡ sự điều tiết hormon, ảnh hưởng đến giấc ngủ, và chức năng của hệ thống miễn dịch.


Các con của bạn có sợ bóng tối không? Nếu có thì nên lắp đèn ở ngoài hành lang và tắt nó sau khi con bạn ngủ, hoặc sử dụng đèn ngủ hẹn giờ tự tắt. Ngoài ra, cũng hãy treo rèm cửa số để khi ánh sáng bình minh lên không làm bé thức giấc quá sớm.


Một điều quan trọng nữa giúp con bạn có được giấc ngủ ngon là việc bài trí thiết kế phòng ngủ, giường ngủ hợp lý. Phòng ngủ của trẻ nên làm cho trẻ cảm thấy hài lòng, dễ chịu. Hãy nghĩ đến những màu sắc tươi sáng, những nhân vật biểu tượng từ những câu chuyện yêu thích của con bạn.


Bạn có thể mua một chiếc Nệm Hình Thú Giá Rẻ đặt trong phòng của bé chắc chắn bé sẽ rất yêu thích và ngủ ngon lành trên chiếc nệm đó. Ngoài nệm, cha mẹ có thể kết hợp với các đồ trang trí như bàn ghế, rèm cửa hoặc đồ trang trí cùng chủ đề để hoàn thiện phong cách phòng ngủ cho bé.

https://www.facebook.com/nemhinhthu/
CÔNG TY TNHH VÀO NHÀ TÔI
Địa chỉ : 57B Nguyễn Thông, Phường 9, quận 3, TPHCM
HOTLINE: 0938.381.226
Website: vaonhatoi.vn hoặc vaonhatoi.net
FB: facebook/nemhinhthu