• Xe Đẩy Hàng X370C
 • - Kiểu xe : Xe đẩy tay (Không Gấp gọn được)
  - Kích thước: Dài 210x Rộng 480x Cao 1115mm
  - Tải trọng: 200kg
  - Trọng lượng sản phẩm: 16kg
  - Thương hiệu Phong Thạnh
  - Xuất xứ: Việt Nam


  TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
  - Thương hiệu Phong Thạnh là một trong những thương hiệu lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam về chất lượng sản phẩm xe đẩy.
  - Xe đẩy hàng X370C được dùng để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng lớn trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng, siêu thị, bến cảng... dễ dàng và nhanh gọn. Giảm nhẹ sức lao động của người sử dụng và tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa nâng cao hiệu quả công việc.

  - Xe đẩy hàng ngày nay được sử dụng rất nhiều trong các công việc như vận chuyển, sản xuất hàng hóa, nó góp phần rất lớn trọng việc giảm nhẹ sức lao động và thời gian của con người đồng thời đẩy cao hiệu quả công việc.

  - Xe đẩy hàng X370C với chiều cao 1315mm vừa tầm với vóc dáng của người Việt, thuận tiện hơn cho việc sử dụng. Khung xe chắc chắn làm chất liệu cao cấp, không gỉ, bền
  - Sản phẩm được làm từ thép ống và thép tấm dầy và các mối nối hàn rất kĩ lưỡng nên độ chắc chắn khi sử dụng sản phẩm là rất cao. Đồng thời xe đẩy X370C được phủ một lớp sơn đỏ tạo độ thẩm mỹ cao khi sử dụng.

  - Bánh xe cao su đen đặc, bám mặt đường tốt và không để lại vết trầy xước khi va quẹt, đặc biệt bánh xe dễ dàng tháo lắp và sữa chữa khi có nhu cầu.

  - Đối với tay cầm của xe đẩy X370C thiết kế uốn cong ở các bề mặt góc giúp sản phẩm trở nên gần gủi hơn, không gây trầy xướt khi va chạm với người sử dụng.

  - Xe X370C cao hơn 200mm so với X370 nên xe X370C có thể chở đc các vật dụng cao cồng kềnh nhiều hơn so với X370

  - Xe đẩy hàng Phong Thạnh xe khiến bạn hài lòng !