Vì sao nên dùng sơn công nghiệp gỗ: sơn G8 và BigSUN

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Gần đây, người tiêu dùng Việt Nam sử dụng đồ trang trí nội thất được chế tác từ gỗ nhưng điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam luôn là một thách thức đối với chất lượng gỗ. Nắm bắt được yêu cầu này, công ty cổ phần Sao Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm sơn công nghiệp dành cho đồ gỗ ngoài trời: Sơn gỗ G8 và Sơn Big Sun.
  Sản phẩm sử dụng sơn công nghiệp gỗ .

  Sơn gỗ G8 và Sơn Big Sun là dòng sơn gỗ cao cấp và là một trong những dòng sơn gỗ hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay.
  “Trước đây việc tư vấn cho người tiêu dùng sử dụng sơn gỗ là một điều khá khó khăn nhưng với quyết tâm và phương châm đồng hành cùng với sản phẩm gỗ suốt thời gian dài, sơn G8 và Sơn Big Sung đã gây được tiếng vang tốt tại Việt Nam," ông Nguyễn Văn Chung, Phó Tổng giám đốc kinh doanh Sao Việt Nam tự hào nói.
  Ngành sơn gỗ phát triển mạnh mẽ trong khoảng 10 năm trở lại đây. Các công trình lớn như cao ốc văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà ở… ngày càng sử dụng nhiều gỗ trang trí nội thất. Tuy nhiên, các loại gỗ quý ngày càng giảm nên gỗ thông thường được thay thế và trong trường hợp này, chỉ có sơn gỗ cao cấp ngoài trời Sơn G8 và Sơn Big Sun mới đáp ứng được yêu cầu và chịu được thời tiết khắc nghiệt mưa nắng của khí hậu Việt Nam
  Nhu cầu các các sản phẩm sơn công nghiệp cho gỗ ngoài trời xuất hiện ngày càng nhiều, đòi hỏi phải có sản phẩm sơn phải tốt tre nắng,tre mưa.Nhờ đó sản phẩm sơn gỗ ngoài trời Sơn G8 và Sơn Big Sun đã trở nên tin cậy trong lòng khách hàng như tập đoàn Viettel, công ty nội thất Hoàn Mỹ, công ty LP Việt Nam, công ty cổ phần tre cuốn Trường Giang, Hoa Phat Furniture, công ty cổ phần Thành Đức, DOME, Hợp Long.....  Sản phẩm gỗ sang trọng hơn nhờ sơn công nghiệp dành cho gỗ - Sơn G8 và Big Sun

  "Với nhiều loại sơn gỗ trôi nổi trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng khó lòng chọn được loại sơn tốt, có khả năng bảo vệ đồ dùng lâu bền với thời gian. Sơn G8 và Sơn Big Sun là sản phẩm sơn gỗ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng ở từng khu vực có điều kiện thời tiết khác nhau," ông Chung nói
  Nhờ uy tín và chất lượng, lại thêm mạng lưới phân phối và tiêu thụ lớn mạnh, đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước, 2 loại sơn công nghiệp dành cho gỗ: sơn G8 và Sơn Big Sun đã vượt mặt nhiều đối thủ trong nước, là nơi tin cậy của nhiều khách hàng trong nước. Trong tương lai, thương hiệu Sơn G8 và Sơn Big Sun sẽ được biết tới tại ASEAN.

  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Điện tử điện lạnh Bách Khoa với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu nhiệt huyết nhận sua tivi tai nha các ngày trong tuần.
  Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi tivi nhà bạn gặp phải rắc rối, bạn sẽ hài lòng về dịch vụ sua tivi tai nha của chúng tôi.
  Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline - 0915.555.678
  Website: http://suatv.vn/sua-tivi-tai-nha.html

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO