Khi nhắc đến công dụng của máy vặt lông thì ai cũng phải công nhận, nó rất tiện ích và là giải pháp tốt nhất cho các lò mổ gia cầm. Nó có thể làm sạch lông nhanh đến chóng mặt chỉ trong 30 giây.


Mua ngay tại docongnghiep.vn: Hỗ trợ mua hàng DT 043.552.8374 - 043.552.8374Tuy nhiên, để sử dụng máy vặt lông gia cầm này như thế nào hiệu quả thì cũng phải phụ thuộc vào kỹ năng, kinh nghiệm. Không phải là cứ bỏ con gà hay vịt vào máy là nó vặt lông được luôn. Mà trước đó bạn cần phải có kỹ năng xử lý con gia cầm thì mới đem lại sản phẩm tốt nhất như mong đợi.


Dưới đây là thủ thuật xử lý gà vịt trước khi cho vào máy vặt lông gia cầm


Khi cắt tiết, bạn nên sử dụng kéo hoặc dụng cụ chuyên dụng để có được vết cắt cổ nhỏ.
Nhúng nước ở nhiệt độ vừa tới, khi chế nước sôi nên cho thêm ít giọt nước rửa chén sẽ giúp cho lông gà vịt dễ thấm nước hơn
Bạn nên cần xuôi hai chân vịt và sục lên xuống cho lông thấm đều hết vào các lỗ chân lông gà, vịt việc đánh sạch lông phụ thuộc nhiều vào quá trình nhúng nước. Nếu nhúng nước đạt tốt thì khi đánh tỷ lệ sạch sẽ cao hơn.
Nên cho máy nhổ lông gà chạy trước khi cho gà vịt vào.
Xả nước lạnh trong quá trình máy đang vận hành, thường thì nên chọn các dòng máy có nguồn gốc địa chỉ uy tín như docongnghiep: máy vặt lông gia cầm 60 TM-120, máy vặt lông gia cầm ML-VL55… sẽ giúp cho da gà vịt trở nên săn chắc hơn.