VẬT LIỆU NỘI THẤT JAPAN
+ Vải dán tường .
+ Thảm trải sàn, thảm tấm, thảm cuộn Nhật Bản.
+ Sàn gạch pvc, sàn cứng, sàn mềm, sàn chuyên dụng nhà thi đấu, sàn bệnh viện...
+ Phim dán kính.
+ Rèm cửa cao cấp.
+ Ốp chân tường.
+ Vải nội thất.
Công ty TOP'S chuyên về thi công, trang trí nội thất Nhật Bản, đang mở rộng đầu tư thị trường tại Việt Nam. Công ty TOP'S có trụ sở tại Nhật Bản: 2 - 22 - 1 Higashi-Shinkoiwa, Katsuka-ku, Tokyo City và tại Việt Nam: 224 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội.
Sản phẩm Giấy Dán Tường của TOP’S được tuyển chọn và nhập khẩu trực tiếp từ SANGETSU, LILYCOLOR, SINCOL, TOKIWA, TOLI, RUNON là những công ty sản xuất giấy dán tường và vật liệu trang trí nội thất hàng đầu Nhật Bản.
Với phương châm “đem lại sự hài long và chất lượng tuyệt vời nhất cho quý khách hàng” TOP’S JAPAN luôn luôn lắng nghe, tận tình tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hang. Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư thi công lành nghề được đào tạo từ Nhật Bản.
Tại Việt Nam, TOP’S là công ty duy nhất đại diện cho các tập đoàn vật liệu sản xuất vật liệu nội thất lớn nhất trên thế giới. TOP'S cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác. Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của quý vị
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TOP’S JAPAN CO.,LTD – www.giaydantuongjapan.com
Add: 224 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội.
Mobile: 0967 259 252 ( Mr: Dương Đình Phú )