Vách vệ sinh của Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới sử dụng hai sản phẩm chính cùng một số phụ kiện để cấu tạo nên là tấm Compact HPL và tấm gỗ MFC loại chống thấm nước được dành riêng cho các công trình vách vệ sinh. Đối với tấm Compact HPL phải là sản phẩm được nhập khẩu chính từ quốc gia Malaysia mới đúng là hàng chính và chất lượng mới tốt nhất cho những công trình của chúng ta. Riêng các sản phẩm đến từ thị trường Trung Quốc thì công ty Thiên Gia Phú tuyệt đối sẽ nói không với những sản phẩm này.

Vách ngăn vệ sinh cao cấp
Vách ngăn vệ sinh Compact là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến nhất của ngành thiết kế nội thất gia đình và công ty. Các công trình công cộng như khách sạn, nhà hàng , nhà kho hoặc nhà xưởng rất ưa chuộng thi công mô hình nhà vệ sinh của mình. Sản phẩm vách ngăn vệ sinh tiện lợi nên thời gian thi công cũng khá nhanh chủ yếu tùy theo từng quy mô của công trình mà sẽ có lượng thời gian hoàn thành khác nhau. Để có được công trình ưng ý bạn nên lựa chọn cho mình nhà phân phối hợp lý.

Ngoài việc dùng tấm compact HPL chính hãng để thi công những sản phẩm vách ngăn toilet vệ sinh thì chúng tôi cũng còn sử dụng sản phẩm thiết kế các nội thất khác cho gia đình như tủ quần áo, kệ để sách, vách ngăn văn phòng. Giá cả có thể cao hơn vì sản phẩm compact là hàng cao cấp nhưng đổi lấy lại là chất lượng không có vật liệu nào khác hiện nay có thể so sánh được.

Vách ngăn wc đã được công ty chúng tôi thi công rất nhiều trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như: Ngân hàng Sacombank, nhà hàng Nam Bộ, trường mầm non Họa Mi, các trường THCS, THPT và nhiều hơn hết là các khu xưởng, nhà máy, khu dân cư khách sạn khu nghỉ dưỡng hay nhưng khu nhà chung cư. Không chỉ riêng ở khu vực nội thành, chúng tôi còn mở rộng địa bàn kinh doanh trên cả nước, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, đầy nhiệt huyết chúng tôi không ngại xa với những công trình ở các tỉnh miền Tây như: Cà Mau, Kiên Giang, An Giang… hay những khu vực miền Trung xa xôi như Huế, Đà Nẵng, kể cả ở Lâm Đồng hay Gia Lai chúng tôi cũng đều đã từng thi công và đã đạt được lòng tin của tất cả khách hàng tỉnh thành trên cả nước.
Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới cung cấp các sản phẩm và phụ kiện vách ngăn vệ sinh chính hãng. Cam kết mang lại công trình hiện đại sang trọng nhất cho cho mọi công trình