Nội Thất Hà Cường được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong mảng thiết kế nội thất hải phòng .Cùng với việc xây dựng được đội ngũ thiết kế giàu năng lực chuyên môn thì những sản phẩm – dịch vụ nội thất của chúng tôi đạt chất lượng cực cao và được khách hàng tin dùng !


Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất nhà ở , căn hộ chung cư, nội thất khách sạn, văn phòng công ty. Với mỗi dự án khi hoàn thành thì Hà Cường đều khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. Song với đó, để mở rộng hoạt động kinh doanh, sản xuất dành cho các khách hàng có nhu cầu về thiết kế nội thất thì chúng tôi đã không ngừng nâng cao trình độ, khả năng tay nghề của bộ phận thiết kế.

Đứng trước xu thế năm 2016, khi các phong cách thiết kế hướng dần sang sự đơn giản, tiện dụng và hiệu quả thì Nội Thất Hà Cường đã định hình cho mình một cá tính riêng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng khách hàng chính là tài sản lớn lao nhất mà công ty đang có. Các mẫu thiết kế nội thất hải phòng của Hà Cường sẽ đi vào tính thực tế và ứng dụng cao hơn nữa nhằm giúp các sản phẩm nội thất phục vụ nhiều nhu cầu tốt hơn của quý khách hàng.


Ngoài việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm nội thất có sẵn tại siêu thị số 682 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng thì quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu được thiết kế bản vẽ để đưa vào thi công đối với công trình thực tế.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng kể trên thì Nội Thất Hà Cường sẽ ngày càng nhận được nhiều thêm tình cảm từ phía khách hàng, đối tác ở lĩnh vực thiet ke noi that hai phong.
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm – dịch vụ thiết kế nội thất tại Hà Cường. Để được hỗ trợ về tư vấn thiết kế, quý khách vui lòng liên hệ:


Địa chỉ: 682 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 093.841.8888
Website: noithathacuong.vn