Thiết kế nội thất là việc tổ chức tất cả sản phẩm của mỹ thuật ứng dụng vào trong không gian, sao cho không gian hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và tính công năng cao. Những yếu tố cần thiết cho một không gian nội thất: Công năng, ích dụng, thẩm mỹ.

Trang trí nội thất còn cần đến nhu cầu sử dụng của từng đối tượng cụ thể, từng công việc cụ thể và đòi hỏi những kiến thức rất sâu, rất căn bản về phong thủy và kiến trúc. Do đó, thông thường khi muốn thiết kế một văn phòng, gian hàng, showroom, nội thất nhà cửa, cửa hàng, phòng hát,... khách hàng cần tìm đến những công ty thiet ke noi that chuyên nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế và thi công các công trình Nội thất, kiến trúc cũng như nhu cầu thực tế của đại bộ phận khách hàng, chúng tôi – với đội ngũ những Kiến trúc sư, Họa sĩ thiết kế được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm thực tế dày dặn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm táng tạo, độc đáo mà hiệu quả đúng như mong muốn của mình.

Tại Không Gian Sáng Tạo chúng tôi đem đến cho khách hàng một cái nhìn toàn diện, sâu sắc về tầm quan trọng cũng như những xu thế nổi bật trong lĩnh vực thiết kế nội thất, trang trí và thi công các công trình xây dựng.

Những dịch vụ cung cấp:

- Thiết kế nội thất

- Thiết kế ngoại thất

- Thiết kế Văn phòng

- Thiết kế nhà ở, Biệt thự

- Thiết kế nhà hàng, khách sạn

- Thiết kế quán Bar, Cafe, Karaoke

- Thiết kế showroom, phòng trưng bày, phòng triển lãm

- Thiết kế nội thất theo phong thủy

- Tư vấn, giám sát thi công xây dựng

- Giám sát thi công xây dựng

Một số sản phẩm do Không Gian Sáng Tạo thiết kế:

*Thiết kế gian hàng hội chợ Công ty thang máy Pacific:*Thiết kế biệt thự[/URL] nhà anh Hoàng - Ciputra:* Spa Khách sạn Trúc Bạch:Xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại đây: http://www.khonggiansangtao.com/du-an/

Văn phòng Không Gian Sáng Tạo
Địa chỉ: 12/12 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6683 2715 * Fax: 04.6683 2715
Email: info@khonggiansangtao.com
Website: http://www.khonggiansangtao.com